Thay màn hình iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi người dùng. Bởi ngoài chất lượng của linh kiện ra thì chi phí để thay màn hình chính là vấn đề khiến người dùng lo lắng nhất. Điện thoại iphone 11 pro max là dòng điện thoại cao cấp, do đó chi phí thay màn hình tương đối cao, nhưng khách hàng đừng quá lo lắng và bận tâm, vì Thuận Phát Mobile luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất, rẻ nhất, ưu đãi nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max.

Nếu khách hàng có thắc mắc thay màn hình các dòng điện thoại iphone khác có giá bao nhiêu, vui lòng xem tại: Thay màn hình iPhone.

Với thương hiệu lâu năm trong nghề, chính vì vậy Thuận Phát Mobile luôn nắm rõ được mọi tâm lý của khách hàng. Khi khách hàng đến với cửa hàng để kiểm tra lỗi, vệ sinh điện thoại, sấy khô điện thoại bị vô nước sẽ không mất bất kỳ chi phí nào dù cho khách hàng không sửa chữa, thay thế dịch vụ nào của trung tâm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên của trung tâm tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Đối với nhiều khách hàng để sở hữu được một chiếc điện thoại iphone 11 pro max cao cấp không phải là điều dễ dàng, bởi lẽ bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu được chiếc điện thoại. Và thật đáng tiếc vì nếu bạn lỡ tay làm rơi điện thoại khiến cho các chắc năng trong máy bị ảnh hưởng đi rất nhiều và chắc chắn những lỗi trên màn hình là điều khiến cho người dùng lo lắng nhất. Vì một khi điện thoại bị hư hỏng màn hình thì dĩ nhiên mọi hoạt động trên điện thoại của bạn như xem phim, đọc báo, nghe nhạc, lướt facebook,…đều phải dừng lại. Tuy nhiên, có một vài trường hợp lỗi màn hình nhẹ như bị sọc thì người dùng co thể cảm ứng thao tác tốt trên màn hình nhưng vì những gạch sọc đó làm ảnh hưởng đến tính mỹ quan, thẩm mỹ của người dùng khiến cho người dùng vô cùng khó chịu trong khi sử dụng. Chính vì vậy, người dùng hãy thật cẩn thận hơn khi sử dụng điện thoại, nhưng dù cho bạn có bảo quản kỹ lưỡng máy đến như thế nào thì cũng sẽ khó tránh khỏi những va chạm và sự sơ ý của người dùng khi sử đụng điện thoại.  Bạn hãy trang bị cho chiếc điện thoại một miếng dán cường lực chất lượng để tránh đươc những hư hỏng đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm:

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị chảy mực tại TPHCM

Địa chỉ thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *