Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

Điện thoại Android tụt pin nhanh? Cách khắc phục dễ dàng | Kiến Thức Hay


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

tại sao điện thoại nhanh hết pin - Điện thoại Android tụt pin nhanh? Cách khắc phục dễ dàng

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Điện thoại Android tụt pin nhanh? Cách khắc phục dễ dàng, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : Cách 6 Số Nhiều Trong Tiếng Nga Nhiều Người Xem Nhất 2022

Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy điện thoại Android tụt pin nhanh. Vậy phải làm sao trong trường hợp này? Hãy theo dõi ngay dưới đây!

Trong bài viết này, Sforum sẽ giới thiệu đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi điện thoại Android sụt pin nhanh.

Tại sao điện thoại Android sụt pin nhanh?

  • Sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài.
  • Nhiều ứng dụng chạy ngầm.
  • Bật dữ liệu di động liên tục.

Cách khắc phục lỗi điện thoại Android tụt pin nhanh

Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Ngoài các ứng dụng đang sử dụng, ứng dụng chạy ngầm cũng sẽ chiếm “kha khá” tài nguyên năng lượng của điện thoại. Vì thế, bạn nên tắt hết các ứng dụng không sử dụng để tiết kiệm pin.

Bạn mở cửa số đa nhiệm > vuốt lên để xóa từng cửa sổ hoặc chọn Xóa tất cả để xóa một loạt tất cả ứng dụng đang chạy.

Mở chế độ Tiết kiệm pin

Một trong những cách giúp điện thoại của bạn lâu hết pin chính là kích hoạt chế độ Tiết kiệm pin. Chế độ này sẽ vô hiệu hóa một số tính năng như thông báo đẩy, giảm độ sáng màn hình,… tùy từng dòng điện thoại.

Bạn vào Cài đặt > Pin > Tick chọn Chế độ năng lượng thấp hoặc Chế độ siêu tiết kiệm pin tùy nhu cầu sử dụng của bạn.

Khởi động lại điện thoại

Thao tác này sẽ giúp bạn “làm mới” lại điện thoại cũng như tắt hết những ứng dụng đang hoạt động, đưa điện thoại về trạng thái bình thường. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn > Khởi động lại là xong.

Tắt điều chỉnh độ sáng màn hình tự động

Tính năng Điều chỉnh độ sáng màn hình tự động khiến cho điện thoại của bạn hoạt động liên tục để điều chỉnh ánh sáng phù hợp với môi trường. Nếu bạn cảm thấy không cần thiết, bạn có thể tắt tính năng này để tiết kiệm năng lượng.

Tắt dữ liệu di động khi không sử dụng

Việc mở liên tục dữ liệu di động sẽ tiêu hao khá nhiều dung lượng pin của máy. Vì thế, bạn nên tắt dữ liệu di động nếu không sử dụng để có thể kéo dài thời lượng pin.

Tạm kết về cách khắc phục điện thoại sụt pin nhanh

Hi vọng với những cách mà Sforum đã giới thiệu trên đây, bạn sẽ giải quyết được tình trạng điện thoại Android sụt pin nhanh và thời gian sử dụng lâu hơn. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui đang có dịch vụ thay pin cho các dòng smartphone Android với mức mức giá vô cùng ưu đãi. Nếu các bạn quan tâm thì có thể tham khảo dịch vụ thay pin của Điện Thoại Vui tại đường link bên dưới bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Thủ thuật Android.

THAY PIN UY TÍN GIÁ SIÊU TỐT!

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Điện thoại Android tụt pin nhanh? Cách khắc phục dễ dàng, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về tại sao điện thoại nhanh hết pin . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Bạn thấy điện thoại Android sụt pin nhanh sau một thời gian dài sử dụng. Nguyên nhân và cách khắc phục điện thoại Android tụt pin nhanh đơn giản.

Leave a Reply