Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: "Là phụ nữ, nhất định … – CafeF | Thủ Thuật Hay


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

shark liên cạo đầu vì sao - Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: "Là phụ nữ, nhất định ... - CafeF

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: "Là phụ nữ, nhất định … – CafeF, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : Vì Sao 5-2=4 Nhiều Người Quan Tâm Nhất 2022

Shark Đỗ Liên mới đây đã gây shock khi chia sẻ hình ảnh bản thân với cái đầu trọc.

“Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!”, vị cá mập Shark Tank Việt Nam mùa 3 chia sẻ.

Lý giải cho việc cạo đầu này, Shark Liên cho biết: “Nhiều chị em phụ nữ tôi biết, luôn tự đặt ra giới hạn cho bản thân mình khi đặt chân sang ngưỡng cửa 40, 50, 60. Tuổi là phải dành thời gian “hy sinh” cho gia đình; là phải làm gương cho con cái; là chấp nhận cuộc sống với những sự lựa chọn ở tuổi 20, dù những sự lựa chọn ấy có sai lầm như thế nào đi chăng nữa…”

“Những rào cản cứ thế sinh ra và buộc người phụ nữ ở các tuổi này sống cuộc đời nhàn nhạt với một niềm tin vô cùng tai hại: “Ở cái tuổi này rồi, đã quá muộn để thay đổi hay bắt đầu lại từ đầu””.

Thế nhưng vị cá mập này cho rằng, làm phụ nữ, chúng ta có quyền sống một cuộc đời mình mong muốn dù ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Cơ hội để tôi làm lại từ đầu vẫn còn ở phía trước, hà cớ gì cứ phải sợ những nỗi sợ do chính bản thân mình đặt ra

Bước sang tuổi 40, 50, 60 bản thân chúng ta không chống lại được quy luật của thời gian, gương mặt chẳng còn son trẻ, làn da bắt đầu có nếp nhăn, nhưng chỉ cần “sức đề kháng” tâm lý vẫn còn tốt, chúng ta hoàn toàn có thể sống như thuở thanh xuân đôi mươi mười chín.

Tâm lý của tuổi 20 là luôn tin rằng bản thân sẽ luôn còn có cơ hội để làm lại từ đầu. Nếu giữ niềm tin ấy ở tuổi 40, 50 hay thậm chí gần 60, bạn sẽ có đủ sức mạnh, sự tự do, lòng hiếu kỳ với cuộc đời để tiếp tục khai phá thêm nhiều khía cạnh mới của bản thân.

“Tôi cạo tóc là vì niềm tin ấy. Tóc rồi sẽ còn dài ra nữa, thử một lần cạo tóc đi để không mất nhiều thời gian gội đầu bới chải, thoải mái giống ông xã tôi bây giờ và còn có thể thử phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, tại sao không?”, Shark Liên nói.

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời! - Ảnh 1.Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời! - Ảnh 2.

“Nếu không ưng ý, đợi một hay vài năm, tóc tôi sẽ trở lại như cũ. Cơ hội để tôi làm lại từ đầu vẫn còn ở phía trước, hà cớ gì cứ phải sợ những nỗi sợ do chính bản thân mình đặt ra”.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: "Là phụ nữ, nhất định … – CafeF, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về shark liên cạo đầu vì sao , shark liên tại sao cạo đầu . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :"Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh "thật đó". Các bạn có dám thử sức với hình ảnh này để bước ra ngoài không? Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!", Shark Liên chia sẻ kèm hình ảnh mới nhất của bản thân với mái đầu trọc.

Leave a Reply