Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

Hướng dẫn cách đặt vé xem phim Lotte trực tuyến | Kiến Thức Hay


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

rạp lotte hà nội - Hướng dẫn cách đặt vé xem phim Lotte trực tuyến

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Hướng dẫn cách đặt vé xem phim Lotte trực tuyến, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : Vườn ươm ở Tphcm Hay Nhất 2022

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đặt vé xem phim CGV online. Bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đến với hướng dẫn cách đặt vé xem phim Lotte trực tuyến, tại cụm rạp Lotte cũng là 1 trong những cụm rạp lớn có mức độ phủ dày đặc ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Việc đặt vé xem phim Lotte trực tuyến để xem những bộ phim hay, phim bom tấn khá tiện lợi. Chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian để đến rạp sớm, không lo hết vé những bộ phim chiếu rạp hot hiện nay như Chàng vợ của em, Mùa viết tình ca, Cá mập siêu bạo chúa, Thiện ác đối đầu, Nhiệm vụ bất khả thi, Thử thách thần chết, vv. Chỉ mất vài phút đặt vé xem phim trên ứng dụng Lotte Cinema bạn sẽ có ngay chiếc vé xem phim với chỗ ngồi như ý.

>> Xem thêm : Hướng dẫn cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại 2021

Hướng dẫn cách đặt vé xem phim Lotte trực tuyến

Bước 1:

Tải và cài đặt ứng dụng Lotte Cinema cho thiết bị tương ứng theo đường dẫn tải phía trên. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng như sau. 

Hướng dẫn cách đặt vé xem phim Lotte trực tuyến trên điện thoại 2021

Bước 2:

Tại giao diện chính của ứng dụng hãy lướt qua trái, qua phải để xem các phim đang chiếu tại rạp Lotte.

Tại menu chính sẽ có các tính năng: Đặt vé, Phim Rạp phim.

Để Đặt vé xem phim hãy nhấn chọn tab Đặt vé. Sau đó bạn sẽ lựa chọn rạp tại cửa sổ Chọn Rạp – các thành phố có rạp Loote.

Nhấn chọn vào thành phố của bạn để xem tất cả các rạp sau đó chọn rạp yêu thích.

Bước 3:

Tại giao diện rạp bạn sẽ được thấy tất cả các phim đang chiếu tại rạp này, di chuyển qua trái – phải để tìm kiếm bộ phim muốn xem.

Khi đã chọn được nhấn vào ảnh đại diện của bộ phim đó, ở phía dưới sẽ hiển thị các suất chiếu của ngày bạn đang chọn.

Chúng ta cũng có thể xem được số ghế trống của giờ xem đó. Chạm vào rạp – giờ muốn xem để đến với giao diện chọn ghế ngồi. Bước 4:

Tại giao diện Chọn Ghế bạn sẽ nhận được cảnh báo độ tuổi có thể xem bộ phim trên hãy nhấn OK để tiếp tục lựa chọn chỗ ngồi.

Hãy quan sát sơ đồ rạp để có được lựa chọn chỗ ngồi thực sự hợp lý, các ghi chú với những màu khác nhau sẽ cho bạn biết thông tin chỗ ngồi trong rạp. Khi đã tìm được chỗ ngồi ưng ý chạm vào số ghế đó và nhấn Đặt vé


Bước 5:

Cửa sổ Đăng nhập xuất hiện sẽ yêu cầu nhật thông tin người đặt. Nếu bạn có tài khoản của Lotte hãy đăng nhập tài khoản của mình còn không hãy nhập thông tin cá nhân với tư cách là Khách bao gồm:

  • Họ tên: họ tên người đặt vé phải trùng với tên trên chứng minh thư và không có dấu.
  • Điện thoại: số điện thoại nhận mã code vé.
  • Mật khẩu: mật khẩu cho vé đặt bạn tự đặt với 4 ký tự.
  • Xác nhập mật khẩu: nhập lại chuỗi 4 ký tự vừa nhập ở trên.

Sau đó tích chọn vào mục Tôi cam kết vé xem phim này cho người xem ở độ tuổi quy định. Tôi đã đọc và đồng ý với điều kiện và điều khoản.

Nhấn Đặt vé để đến với trang lựa chọn Thanh Toán

Bước 6:

Cửa sổ Phương thức thanh toán xuất hiện, hãy lựa chọn cách thức thanh toán của bạn để thanh toán vé xem phim đã đặt. 


Khi đặt xong chúng ta sẽ có được mã vé trên màn hình cùng tin nhắn gửi về số điện thoại đã đăng ký ở trên.

Bạn chỉ cần mang mã vé cùng chứng minh thư đến rạp để nhận vé xem phim đã đặt.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đặt vé xem phim Lotte trên điện thoại rất nhanh chóng. Hi vọng việc đặt vé xem phim online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cùng với lựa chọn được chỗ ngồi thật lý tưởng.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Hướng dẫn cách đặt vé xem phim Lotte trực tuyến, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về rạp lotte hà nội . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Việc đặt vé xem phim Lotte trực tuyến để xem những bộ phim hay, phim bom tấn khá tiện lợi. Chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian để đến rạp sớm, không lo hết vé những bộ phim chiếu rạp hot hiện nay

Leave a Reply