Những vật phẩm phong thủy “hút” tài lộc cho công ty trong năm mới

Việc bài trí những vật phẩm phong thủy trong nhà trong dịp năm mới mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp công việc làm ăn của công ty thuận buồm xuôi gió, phát lộc phát tài.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến công việc làm ăn của một công ty như hướng nhà, tuổi chủ nhân, ngành nghề kinh doanh… Tuy nhiên, yếu tố không thể bỏ qua là bài trí vật phẩm phong thủy để thúc đẩy tài vận.

Vị trí tốt nhất để đặt cóc ngậm tiền là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào phòng. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác… Lưu ý không nên đặt cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.

Tranh sơn thủy

Bức tranh sơn thủy hữu tình hài hòa không chỉ làm đẹp cho văn phòng công ty mà còn có tác dụng điều hòa âm dương, chiêu tài lộc cho chủ nhân. Các nhà hàng, đại sảnh khách sạn hay văn phòng công ty vẫn thường treo bức tranh phong cảnh này. Khi treo nên lưu ý chọn vị trí tốt, hướng sinh khí hợp với chủ nhân thì mới có tác dụng tăng vận khí, chiêu tài lộc.

Những vật phẩm phong thủy “hút” tài lộc cho công ty trong năm mới

Ngựa

Trong kinh doanh, ngựa là con vật mang đến các vận may về tài chính cho công ty, thúc đẩy công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt, ngựa phù hợp với những người kinh doanh buôn bán thường xuyên đi xa công tác.

Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt ngựa cần đặt đầu hướng ra cửa chính của công ty hoặc văn phòng để gia tăng may mắn, tiền tài cho công ty. Ngoài ra, ngựa còn giúp gia tăng các mối quan hệ làm ăn có lợi cho công ty và hạn chế được những thương vụ có hại. Chính vì điều này nên đối với những người làm ăn buôn bán ngựa chính là vật phẩm phong thủy quan trọng và ý nghĩa.

Những vật phẩm phong thủy “hút” tài lộc cho công ty trong năm mới

Sáo trúc

Sáo trúc (1)có ý nghĩa phong thủy là mang lại sự bình an, may mắn và sung túc. Đối với việc kinh doanh sáo trúc được bài trí đúng chỗ không chỉ giúp công việc làm ăn phát triển mạnh mẽ và vững chắc mà còn tránh được gian lận, thất thoát. Bên cạnh đó, sáo trúc cũng có tác dụng đưa dòng khí lên mang lại lợi nhuận cho chủ nhân, các thương vụ thuận buồm xuôi gió.

Những vật phẩm phong thủy “hút” tài lộc cho công ty trong năm mới

Khi bài trí sáo trúc, nên treo ở vị trí phù hợp với chủ công ty, đầu thổi treo chúc xuống, ống sáo treo nghiêng một góc 45 độ so với mặt ngang. Không nên treo hoặc đặt tùy tiện sẽ dẫn đến kết quả kinh doanh bị đảo ngược, không như mong muốn.

Thuyền buồm

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho Gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của phong thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Hồng Kông ưa chuộng nhất.

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

>>Xem thêm:

4 vật phẩm phong thủy ‘hút’ tài lộc cho công ty

Mách bạn cách uống collagen dạng viên hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *