Kinh nghiệm mua máy lọc nước Nano tốt nhất cho sức khỏe của bạn và cả gia đình

Hiện nay trên thị trường các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng nổi bật không xả thải, không cần dùng điện, có thể lọc sạch nước bẩn giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vậy kinh nghiệm để mua được máy lọc nước Nano tốt nhất cho sức khỏe gia đình như thế nào? Các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chọn máy lọc nước Nano theo chức năng

Điều đầu tiên mà người tiêu dùng luôn quan tâm đến trước khi quyết định mua máy lọc nước đó chính là chức năng của dòng máy phải đảm bảo tạo ra được nguồn nước sạch, tinh khiết an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nguồn nước tinh khiết được lọc từ máy lọc nước Nano

Bên cạnh đó dòng máy lọc nước được lựa chọn phải đảm bảo lọc sạch các vi khuẩn và những tạp chất, các kim loại nặng chứa trong các nguồn nước tự nhiên như mangan, chì, thạch tín, đồng sắt cùng một số các loại vi khuẩn, virut có hại mang đến nguồn nước trong, tinh khiết và bảo vệ sức khỏe con người.

2. Chọn mua máy lọc nước theo giá cả

Người tiêu dùng nên chọn mua máy lọc nước theo giá cả, hãy làm người tiêu dùng thông minh, không nên chọn các dòng máy lọc nước có giá cả quá rẻ mà phải tìm hiểu xem dòng máy lọc nước nào tốt về chất lượng cùng với đó là có mức giá tương xứng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sử dụng

Có không ít người tiêu dùng đã có những lựa chọn sai lầm đó là ham rẻ mà mua các máy lọc nước với chất lượng không đảm bảo khiến việc tiết kiệm chi phí càng trở thành người hoang phí khi phải tiêu một số tiền kha khá cho việc bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa và một số các rắc rối khác trong quá trình sử dụng loại máy lọc nước rẻ tiền.

Vì vậy bạn cần phải mua máy lọc nước tại đại lý uy tín, chất lượng đảm bảo để có giá cả tương thích với sản phẩm.

Các dòng máy lọc nước Nano trên thị trường cũng có mức giá rất đa dạng. Trong đó mức giá trung bình dao động từ 3 triệu đến 20 triệu, các dòng máy phổ biến được nhiều người sử dụng là các thương hiệu như Geyser Nano, Ecotar, Dr Sukida…

Mua máy lọc nước theo giá cả

3. Chọn mua máy lọc nước Nano theo công suất

Người tiêu dùng cũng cần phải căn cứ vào công suất sử dụng của máy khi tìm mua máy lọc nước Nano để lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nhiều thì nên chọn những dòng máy có công suất lọc được khoảng 10 đến 15 lít mỗi giờ là có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình từ 4 đến 7 người.

Còn đối với các quán ăn, hay nhà hàng có nhu cầu sử dụng nước sạch tương đối lớn mới có thể đáp ứng được thì nên chọn máy lọc nước có công suất lớn với khoảng 30 lít nước mỗi giờ là phù hợp nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm mua máy lọc nước Nano tốt nhất cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Hãy sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước để có thể sử dụng nguồn nước an toàn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *