Giải pháp khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung S20 bị trầy

Mặt kính Samsung S20 bị trầy chỉ làm giảm tính thẫm mỹ cho diện mạo của điện thoại, hoàn toàn không gây cản trở gì cho người dùng khi sử dụng điện thoại. Tuy nhiên mặt kính còn là bộ phận bảo vệ an toàn cho màn hình, khi mặt kính bị trầy thì nó có thể đã bị yếu đi một phần, bạn nên nhanh chóng thay mặt kính mới vừa để khôi phục diện mạo cho điện thoại vừa đảm bảo màn hình luôn được che chắn an toàn.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Không chỉ thay mặt kính mà nếu như điện thoại bạn đang bị bất kỳ lỗi hư nào, bạn có thể gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7). Các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy cũng như tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Điện thoại khi bị trầy mặt kính thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

  • Người dùng cầm điện thoại bất cẩn, cần không chắc cho nên lỡ tay làm rớt máy xuống đất, màn hình điện thoại bị đập mạnh xuống sàn nhà, dẫn đến bị trầy, nứt, vỡ.
  • Mặt kính điện thoại bị va quẹt với các đồ vật sắc nhọn khi người dùng cất điện thoại trong túi xách.
  • Phụ huynh cho trẻ em cầm điện thoại, các bé chưa đủ tuổi nên không phân biệt được đồ vật nào dễ vỡ, dẫn đến cầm điện thoại ném, dùng bút viết lên mặt kính điện thoại, dùng đồ chơi chà mạnh lên mặt kính điện thoại khiến mặt kính bị trầy xước.
  • Mặt kính điện thoại chỉ bị trầy thì vẫn có thể tiếp tục dùng máy được, tuy nhiên nếu vô tình mặt kính bị va đập thêm thì các vết trầy đó sẽ rất dễ tạo thành các vết nứt gây hỏng mặt kính, thậm chí có thể gây hại cho màn hình.

Hiện nay, chi phí thay mặt kính điện thoại chính hãng không hề cao, Thuận Phát Mobile luôn có các chương trình ưu đãi, giảm giá vô cùng hấp dẫn, đồng thời các chuyên gia kỹ thuật tại đây sẽ giúp tư vấn cho bạn các giải pháp sửa lỗi sao cho tiết kiệm chi phí tối đa. Nguồn linh kiện được sử dụng để thay mới cho khách hàng tại đây cũng đều là hàng được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất, chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo chất lượng.

Sửa lỗi mặt kính Samsung S20 bị nứt siêu nhanh và hiệu quả

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung S20 bị loang màuXem thêm:

Sửa lỗi mặt kính Samsung S20 bị nứt siêu nhanh và hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *