Mách bạn cách uống collagen dạng viên hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường ngoài những sản phẩm như collagen dạng bột, collagen dạng nước thì còn có collagen dạng viên. Cũng có không ít bạn thắc mắc chưa biết cách uống collagen dạng viên như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1.Cách uống collagen dạng viên như thế nào?

Bình thường, mỗi cơ thể con người chỉ có thể hấp thụ được lượng collagen có giới hạn (khoảng 1000mg – 1500mg), khi bạn sử dụng vượt quá con số này thì lập tức cơ thể sẽ đào thải collagen ra ngoài. Còn nếu như bạn bổ sung quá nhiều, sử dụng thường xuyên, vượt quá con số trên sẽ khiến cơ thể không tiếp nhận được hết, vừa không có lợi cho sức khỏe lại vừa tốn công sức và tiền bạc.

Theo như các chuyên gia y tế cho biết để có thể theo dõi mức độ hiệu quả đồng thời để cơ thể có thể hấp thụ dần dần lượng collagen, chúng ta nên bổ sung collagen trong khoảng thời gian là 3 tháng, sau đó dừng sử dụng 1 tháng. Và từ đó bạn có thể biết được sử dụng sản phẩm collagen có thực sự mang lại tác dụng tốt cho làn da của mình hay không? Trong thời gian sử dụng có an toàn không? Có nên sử dụng tiếp hay dừng lại hoàn toàn?…

Uống collagen dạng viên hiệu quả và an toàn

Trong trường hợp bạn bị nám da nặng, bạn cần bổ sung lượng collagen mạnh hơn, nên duy trì sản phẩm trong 6 tháng để có thế loại bỏ được vết nám tốt nhất.

Cách uống collagen dạng viên được chia như sau: Uống 1 viên collagen vào buổi sáng có tác dụng chăm sóc da và chống mệt mỏi. Sau đó cuối ngày uống 1 viên collagen trước khi đi ngủ khoảng 30 phút để mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong việc nuôi dưỡng và tái tạo tế bào trong cơ thể.

Viên uống collagen có tác dụng: Cải thiện cấu trúc da, chống nếp nhăn; Tái tạo tế bào collagen; Trẻ hóa làn da, ngăn ngừa lão hóa; Phục hồi độ chắc khỏe cho làn da; Cung cấp độ ẩm cho da đồng thời có tác dụng dưỡng da căng mọng.

2.Nên chọn loại collagen viên nào?

Uống collagen dạng viên như thế nào?

Có rất nhiều người muốn biết nên chọn loại collagen viên như thế nào? Cho dù collagen là thực phẩm chức năng không phải là thuốc thì cũng phải đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả cao và đặc biệt khi sử dụng phải tuyệt đối an toàn.

Đặc biệt hơn bạn nên chọn loại collagen được thủy phân thành những phân từ cực nhỏ nhằm làm tăng khả năng hấp thụ vào trong cơ thể. Cùng với đó cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ và đã được kiểm nghiệm lâm sàng chưa để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng.

Qua bài viết trên chúng ta cũng đã biết được cách uống collagen dạng viên như thế nào đồng thời cũng biết được nên chọn collagen dạng viên nào để vừa hiệu quả vừa an toàn rồi phải không nào? Hãy chứng minh bạn là người tiêu dùng thông minh nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm

Hiệu quả bất ngờ với 5 cách trị mụn bọc từ thiên nhiên

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *