Kế hoạch chuyển văn phòng cần được thực hiện ra sao?

Chuyển văn phòng không đơn giản như việc chuyển nhà, bởi vì trong văn phòng làm việc có rất nhiều đồ đạc, thiết bị, hồ sơ tài liệu quan trọng. Vì vậy, mà cần có kế hoạch chuyển văn phòng một cách cụ thể, chi tiết.

Kế hoạch chuyển văn phòng bạn nên biết

Bản kế hoạch chuyển văn phòng  là việc cần làm, cũng như chuẩn bị đầu tiên ngay khi có quyết định về việc dời đến địa điểm mới. Dựa vào bảng kế hoạch công việc đưa ra, bạn sẽ biết được chuyển văn phòng cần làm những gì trước, việc gì làm sau…

Tuy đơn giản, nhưng lập kế hoạch sẽ có rất nhiều việc phải làm, từ những việc lớn cho đến những việc rất nhỏ nhặt. Kế hoạch càng chi tiết, thì việc chuyển văn phòng sẽ được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, tránh được những rủi ro không đáng có xảy ra.

Vì vậy, trong bản kế hoạch chuyển văn phòng cần:

– Phân công nhiệm vụ rõ ràng, cụ thể để tránh trường hợp đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Trước hết cần phân một người chịu trách nhiệm chung, sau đó người này sẽ dựa vào các mục cần phải làm có sự phân công cụ thể cho từng bộ phận.

– Chọn ngày chuyển văn phòng: Tốt nhất nên chọn ngày cuối tuần, để không làm ảnh hưởng đến công việc. đồng thời bạn nên chọn ngày đẹp để mang đến may mắn, thuận lợi cho công việc.

– Thông báo về việc chuyển văn phòng: Bởi vì khách hàng là đối tượng đầu tiên, cần được biết đến thông tin chuyển văn phòng đến địa điểm mới, tốt nhất bạn nên đăng trên website, fanpage, email….đến những khách hàng quan trọng.

– Điều chỉnh thông tin địa chỉ văn phòng mới.

– Thông báo ngừng hoặc chuyển đổi các dịch vụ.

– Lập danh sách các đồ cần chuyển, dọn , thanh lý.

– Lên sơ đồ thiết kế, lắp đặt tại văn phòng mới.

– Thanh lý đồ cũ.

Tốt nhất, bạn nên lên kế hoạch chuyển văn phòng trong thời gian sớm nhất, để biết được những công việc cụ thể. Đồng thời trong quá trình chuyển văn phòng được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Mặc dù bạn đã có cho mình một kế hoạch chuyển văn phòng công phu. Tuy nhiên, quá trình chuyển văn phòng một công việc mất thời gian, công sức vì vậy mà các doanh nghiệp, công ty đã quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Chỉ sau một thời gian ngắn, mọi công việc từ đóng gói, sắp xếp sẽ được đội ngũ nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, đồ đạc, thiết bị văn phòng, hồ sơ tài liệu sẽ được đảm bảo an toàn.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ với mức chi phí thấp, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín.

Xem các thông tin khách hữu ích tại website: https://tranghoidap.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *