Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

Tăng cường quản lý khai báo y tế điện tử, thông tin người đến … | Hướng Dẫn


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

in mã qr địa điểm - Tăng cường quản lý khai báo y tế điện tử, thông tin người đến ...

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Tăng cường quản lý khai báo y tế điện tử, thông tin người đến …, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : Làm Căn Cước Công Dân ở Hà Nội Nhiều Người Xem Nhất 2022

(HNMO) – Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội nêu rõ trong Văn bản số 2665/STTTT-CNTT ngày 22-9-2021 gửi các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã, Thành đoàn Hà Nội về việc triển khai nền tảng khai báo y tế điện tử, quản lý thông tin người ra, vào địa điểm bằng mã QR. Việc ban hành văn bản này, một lần nữa, thể hiện sự quyết tâm của thành phố trong việc ứng dụng công nghệ phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.


 Người dân khi đến các cơ quan, đơn vị, địa điểm kinh doanh… phải quét mã QR.

Trước đó, từ ngày 21-9, các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cơ sở dịch vụ trên địa bàn Thủ đô… phải thực hiện tạo mã QR địa điểm tại địa chỉ https://qr.tokhaiyte.vn/ và kiểm soát người đến bằng việc quét mã QR.

Công dân bắt buộc phải quét mã QR khi vào các địa điểm công cộng, cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ. Trường hợp công dân không có điện thoại thông minh thì sử dụng Căn cước công dân hoặc Thẻ bảo hiểm y tế có mã QR để quét mã. Thống nhất kích thước tối thiểu đối với mã QR địa điểm: 15 x 15cm; đối với mã QR cá nhân: 5 x 5cm.

Trong giai đoạn Chính phủ đang xây dựng ứng dụng chính thức duy nhất trên điện thoại thông minh (tạm gọi là ứng dụng phòng, chống Covid – PcCovid), các tổ chức, cá nhân sử dụng 4 ứng dụng: Bluezone, NCOVI, Vietnam Health Declaration (VHD), VNeID để tạo và quét mã QR.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đề nghị, UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, NCOVI, VHD, VNeID; tuyên truyền, vận động, hướng dẫn, nhắc nhở, yêu cầu người dân khi ra – vào cơ quan, tổ chức, công sở, các địa điểm công cộng cần thực hiện nghiêm việc quét mã QR; khai báo y tế điện tử.

Đồng thời, chỉ đạo UBND các phường, xã, thị trấn, tổ chức lực lượng công an khu vực, phối hợp với đoàn thanh niên và các tổ chức, đoàn thể chính trị xã hội tại địa phương tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn các cơ sở sản xuất, kinh doanh, cơ sở dịch vụ… cài đặt mã QR địa điểm; hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt, đăng ký, quét mã QR; hướng dẫn, hỗ trợ người dân không có điện thoại thông minh tạo và in mã QR để bảo đảm tiến độ và hiệu quả…

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, cơ sở dịch vụ… trên địa bàn quản lý không thực hiện tạo mã QR địa điểm, đã liên hệ nhắc nhở quá 3 lần vẫn không thực hiện thì phối hợp với chính quyền địa phương yêu cầu tạm dừng hoạt động cho đến khi tạo xong QR code địa điểm và kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định…

Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Trung tâm Công nghệ phòng, chống Covid-19 quốc gia cung cấp tài khoản theo dõi số lượng địa điểm tạo mã QR, số lượng địa điểm có lượt quét mã QR cho UBND các quận, huyện, thị xã, UBND xã, phường, thị trấn (609 tài khoản).

Phối hợp, cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí và chỉ đạo hệ thống thông tin cơ sở, đặc biệt là hệ thống truyền thanh cấp huyện, cấp xã thực hiện tuyên truyền sâu rộng, yêu cầu các cơ quan, tổ chức, cá nhân tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng các nền tảng công nghệ trong phòng, chống dịch Covid-19…

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Tăng cường quản lý khai báo y tế điện tử, thông tin người đến …, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về in mã qr địa điểm . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :(HNMO) – Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội nêu rõ trong Văn bản số 2665/STTTT-CNTT ngày 22-9-2021 gửi các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã, Thành đoàn Hà Nội về việc triển khai nền tảng khai báo y tế điện tử, quản lý thông tin người ra, vào địa điểm bằng mã QR.

Leave a Reply