Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

Trường ĐH Quang Trung: Địa điểm thi IELTS ở khu vực miền … | Mẹo Vặt


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

địa điểm thi ielts - Trường ĐH Quang Trung: Địa điểm thi IELTS ở khu vực miền ...

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Trường ĐH Quang Trung: Địa điểm thi IELTS ở khu vực miền …, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : Sale Nghĩa Là Gì Nhiều Người Quan Tâm Nhất 2022

Ngày 6/12, Trường ĐH Quang Trung tổ chức thi thử IELTS đợt 4 – năm 2020. Tham gia kỳ thi có 25 thí sinh, chủ yếu là học sinh cấp THPT ở Bình Định và các tỉnh lân cận.

PGS.TS Nguyễn Đình Phư, Hiệu trưởng Trường ĐH Quang Trung, cho biết: “Tiếng Anh là ngôn ngữ mở ra cánh cửa thế giới rộng lớn; nhiều bậc phụ huynh cũng đã đầu tư cho con em mình học tiếng Anh ngay khi còn bé và chứng chỉ IELTS là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. IELTS là bài thi kiểm tra Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc, định cư. Với tầm quan trọng đó, nhà trường là đối tác của Hội đồng Anh và đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đúng chuẩn quy định của Hội đồng Anh. Trường hy vọng IELTS Quang Trung mang đến nhiều giá trị thiết thực cho học sinh, sinh viên… Bình Định và các tỉnh khu vực”.

Trong đợt thi thử lần này, đa số thí sinh là học sinh THPT đang tìm kiếm cơ hội du học hay cơ hội miễn thi Tiếng Anh ở cuối cấp PTHH hay được tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng, khi trao đổi với các em Nguyễn Lê Thanh Hòa (Trường Quốc học Quy Nhơn), em Lê Hồng Phúc (Trường THPT chuyên Chu Văn An-Bình Định)… Ngoài ra, còn có những bạn ở xa như bạn Trần Minh Anh (Pleiku, Gia Lai), hay bạn Lê Thanh Điền, chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng, cần có chứng chỉ IELTS theo yêu cầu tốt nghiệp của Trường và để chứng tỏ năng lực tiếng Anh tốt để có thể có việc làm tốt. Theo ý kiến chia sẻ của các bạn, Trường ĐH Quang Trung tổ chức kỳ thi IELTS giúp các bạn thuận tiện rất nhiều vì giảm thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí và cũng nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ Trường cho việc luyện thi và chuẩn bị trước kỳ thi. Kỳ thi của trường cũng tổ chức chỉn chu, nghiêm túc; các bạn cũng sẽ tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu về chứng chỉ IELTS mà không phải đi xa, tốn nhiều chi phí của thí sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận, Trường ĐH Quang Trung phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức và thi thử. Mỗi kỳ thi đều tổ chức thi 2 loại chứng chỉ: IELTS Academic và IELTS general. Trong đó, IELTS Academic là IELTS học thuật, yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả khóa học đại học và sau đại học. IELTS general là IELTS tổng quát, yêu cầu ngôn ngữ đạt được để nhập cư tại các nước sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh.

Trong năm 2021, Trường ĐH Quang Trung sẽ tổ chức 4 đợt thi chính thức vào các ngày Lịch thi IELTS chính thức: Ngày 27/03, 29/05, 21/08 và 04/12/2021. Trước mỗi đợt thi chính thức, trường sẽ tổ chức thi thử để thí sinh có thể kiểm tra trình độ và chuẩn bị sẵn sàng để đạt được 1 kết quả tốt nhất cho kỳ thi. Các kỳ thi thử trong năm 2021 được tổ chức với Quy trình tổ chức thi và đánh giá theo đúng quy định và tiêu chuẩn của Hội đồng Anh theo lịch như sau: ngày 30/01, 10/04, 26/06 và 02/10/2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với IELTS Quang Trung thông qua:

– Địa chỉ: 327 Đường Đào Tấn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

– Số điện thoại: 0256.6500.999 (từ 8h00 đến 16h30 mỗi ngày)

– Email: ieltsquangtrung@qtu.edu.vn hoặc Facebook: IELTS QUANG TRUNG

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Trường ĐH Quang Trung: Địa điểm thi IELTS ở khu vực miền …, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về địa điểm thi ielts . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Ngày 6/12, Trường ĐH Quang Trung tổ chức thi thử IELTS đợt 4 – năm 2020. Tham gia kỳ thi có 25 thí sinh, chủ yếu là học sinh cấp THPT ở Bình

Leave a Reply