Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

Nên Thi IELTS ở đâu? 2 địa điểm Thi IELTS Uy Tín Nhất | Mẹo Vặt


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

địa điểm thi ielts - Nên Thi IELTS ở đâu? 2 địa điểm Thi IELTS Uy Tín Nhất

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Nên Thi IELTS ở đâu? 2 địa điểm Thi IELTS Uy Tín Nhất, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : Hướng Dẫn 90/hd-hđgdqpan Hay Nhất 2022

Chứng chỉ IELTS – “tấm vé” giúp các thí sinh “du hành” đến nước ngoài nếu bạn có ý định đi du học. Chứng chỉ IELTS – “chìa khóa vàng” mở ra cổng trường Đại học mơ ước nếu bạn đang là sĩ tử chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia. Vậy nên thi IELTS ở đâu để dễ dàng sở hữu được band điểm “cao ngất” giúp bạn tự tin chinh phục được mục tiêu phía trước. Không để bạn chờ lâu nữa, hãy cùng PREP đi tìm hiểu 2 địa điểm thi IELTS uy tín nhất hiện nay nhé!

Nên thi IELTS ở đâu? 2 địa điểm thi IELTS uy tín nhất trên toàn quốc!Nên thi IELTS ở đâu? 2 địa điểm thi IELTS uy tín nhất trên toàn quốc!

I. Nên thi IELTS ở đâu? Những địa điểm đăng ký thi IELTS uy tín trên toàn quốc

Trên thực tế, không phải bất cứ địa điểm nào cũng được ủy quyền để triển khai kỳ thi IELTS. Các trung tâm luyện thi IELTS trên các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM đều mở lớp học luyện thi nhưng chưa có nơi nào được cấp giấy phép tổ chức kỳ thi IELTS và được quốc tế công nhận.

Bởi lẽ đó, rất nhiều bạn học sinh phân vân không biết nên đăng ký thi IELTS ở đâu? Và để trả lời câu hỏi nên thi IELTS ở đâu, PREP xin giới thiệu đến bạn đọc 2 địa chỉ tổ chức thi IELTS uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay, đó chính là IDP (Tổ chức giáo dục Quốc tế) và British Council (Hội đồng Anh).

1. Giới thiệu British Council (Hội đồng Anh)

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “nên thi IELTS ở đâu”, PREP khuyên bạn nên tham gia thi IELTS tại BC. BC là 1 trong 2 địa điểm mà chúng ta không thể không nhắc tới. Hội đồng Anh là một tổ chức thi IELTS uy tín hàng đầu trên thế giới đến từ Vương quốc Anh. Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy IELTS và có tầm ảnh hưởng trên hơn 130 quốc gia, British Council (Hội đồng Anh) đã trở thành một trong những địa điểm đăng ký thi IELTS đáng tin cậy dành cho tất cả thí sinh.

Nên thi IELTS ở đâu: British Council (Hội đồng Anh)Nên thi IELTS ở đâu: British Council (Hội đồng Anh)

2. Giới thiệu IDP (Tổ chức Giáo dục Quốc tế)

Địa điểm thứ hai cho câu hỏi nên thi IELTS ở đâu chính là IDP. IDP – Tổ chức Giáo dục Quốc tế về kỳ thi IELTS của Australia chuyên cung cấp kỳ thi Anh ngữ Quốc tế và dịch vụ tuyển sinh. Hiện nay, IDP đã hoạt động tại hơn 32 quốc gia với hơn 100 văn phòng khác nhau. Với 45 năm kinh nghiệm, IDP được đánh giá là một trong những địa chỉ đăng ký thi IELTS đáng tin cậy.

Nên thi IELTS ở đâu: IDPNên thi IELTS ở đâu: IDP

3. Nên thi IELTS tại IDP hay BC? 

Để trả lời cho câu hỏi thi IELTS ở đâu uy tín, hãy cùng Prep đánh giá qua một số tiêu chí để lựa chọn như bảng dưới đây: 

Tiêu chí chọn địa điểm thi IELTS Chi tiết
Khoảng cách địa lý Bạn nên lựa chọn khoảng cách địa lý gần nhất bởi vì bạn cần đến sớm để check in và chuẩn bị do đó hãy chọn vị trí gần, thuận tiện cho việc di chuyển
Ngày thi Ngày thi là một yếu tố tiên quyết xác định là bạn nên lựa chọn thi ở BC hay IDP. Nếu như bạn có thể chọn lựa được ngày thi mong muốn thì bạn sẽ cảm thấy tự tin và có một sự chuẩn bị tốt hơn.
Giám khảo thi IELTS Việc chọn THI IELTS ở đâu BC hay IDP có giám khảo dễ chấm hơn là tùy thuộc vào từng giám khảo, nên thực sự nếu bạn có đủ kiến thức thì gặp giám khảo nào bạn cũng sẽ đạt target!
Phòng thi IELTS BC và IDP thường tổ chức thi ở khách sạn lớn, theo Prep phong cách tổ chức của BC chuyên nghiệp hơn hẳn, nên các bạn sẽ yên tâm hơn trong việc làm bài!
Tai nghe IDP hay BC đều không tránh khỏi trường hợp có tai nghe bị lỗi, hư hoặc hỏng, chính vì vậy khi test thử tai nghe nhất định các bạn phải kiểm tra thật kỹ, nếu cảm thấy tai nghe không được tốt nhất hãy xin thay đổi tai nghe.

Vậy nên, để lựa chọn thi IELTS ở đâu là phụ thuộc vào cá nhân mỗi thí sinh. Bởi vì các giám khảo chấm thi tại BC và IDP đều là những người có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Giám khảo đều được đào tạo bài bản để đưa ra quyết định công tâm nhất cho bài thi của thí sinh.

II. Hướng dẫn cách đăng ký thi IELTS IDP & BC chuẩn nhất 

1. Đăng ký thi IELTS tại IDP (trực tuyến & tại văn phòng)

1.1. Hướng dẫn đăng ký thi IELTS trực tiếp tại văn phòng IDP

Tại IDP, mở cửa tự do cho tất cả các bạn thí sinh đăng ký thi tại các văn phòng:

 • IDP Hà Nội: địa chỉ 30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng
 • IDP Hồ Chí Minh: địa chỉ 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

Thời gian làm việc: Các ngày từ thứ 2 – thứ 6 ( từ 9:00 sáng tới 4:00 chiều )

Các bước để đăng ký thi IELTS trực tiếp:

 • Bước 1: Bạn hãy tải đơn đăng ký thi sau đó điền đầy đủ thông tin cần thiết trong mẫu đơn đăng ký yêu cầu.
 • Bước 2: Bạn cần chuẩn bị thêm cho mình giấy CMND/hộ chiếu và phí dự thi là 4.750.000 VND (thanh toán bằng tiền mặt tại Trung tâm đăng ký hoặc chuyển khoản qua ngân hàng
 • Bước 3: Gửi đơn đăng ký thi thành công và các giấy tờ kèm theo đến địa chỉ Trung tâm thi dưới đây, hoặc đến văn phòng IDP gần nhất để xác nhận đăng ký và nhận thông tin.

Lưu ý:

 • Bạn nên đăng ký dự thi IELTS ít nhất trước 8 tuần để đảm bảo đặt được lịch thi IELTS đúng ngày như mong muốn.
 • Thí sinh đăng ký sẽ được yêu cầu thực hiện thủ tục chụp hình và lăn vân tay tại văn phòng làm việc IDP 33 Mạc Đĩnh Chi Quận 1 TPHCM hoặc 53A Lê Văn Hưu Hà nội khi cho đến đăng ký hoặc 2 ngày trước ngày thi. Nếu bạn ở xa thì có thể xin xác nhận thông tin vào ngày của mình và bạn cần gửi giấy thông báo trước cho IDP.

1.2. Hướng dẫn đăng ký thi IELTS trực tuyến ở IDP

Đăng ký trực tuyến với 4 bước:

 • B1: Truy cập: https://ielts.idp.com/book
 • B2: Tạo tài khoản thông tin cá nhân đăng nhập
 • B3: Kiểm tra và chọn lựa ngày thi IELTS phù hợp.
 • B4: Điền đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân theo hướng dẫn và thanh toán lệ phí thi có thể bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của IDP.

2. Đăng ký thi IELTS tại BC (trực tuyến & tại văn phòng)

2.1. Đăng ký trực tiếp tại văn phòng BC

Hà Nội

 • Văn phòng chính và Trung tâm giảng dạy tại địa chỉ 20 Thụy Khuê: +84 1800 1299
 • Trung tâm giảng dạy tại trường tiểu học Brendon: +84 1800 1299

TP Hồ Chí Minh

 • Văn phòng chính và Trung tâm giảng dạy tại địa chỉ  25 Lê Duẩn: +84 1800 1299
 • Trung tâm giảng dạy tại trường THPT Lê Quý Đôn: +84 1800 1299

Một số lưu ý khi đăng ký thi IELTS trực tiếp tại văn phòng BC:

 • Bạn cần chuẩn bị sẵn CMND/ hộ chiếu mang thông tin người dự thi ( bản photo không cần công chứng)
 • Số lượng người thi IELTS trong mỗi kỳ thi sẽ có hạn mức vì vậy các bạn nên đăng ký trước 2 tháng để đặt lịch thi IELTS và chọn ngày, địa điểm thi phù hợp với bản thân nhất.
 • Lệ phí IELTS bắt đầu từ tháng 12 năm 2016, Hội đồng Anh sẽ áp dụng lệ phí thi IELTS 4.750.000 VNĐ dành cho mỗi  thí sinh đăng ký thi cho các kỳ thi IELTS.

2.2. Đăng ký trực tuyến tại BC

 • B1: Truy cập https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/book-test
 • B2: Chọn đăng ký thi IELTS trên giấy hoặc trên máy tính
 • B3: Thực hiện điền các mục mà BC yêu cầu, chọn thời gian và địa điểm thi. Sau đó thanh toán online với thẻ Visa hoặc Master theo yêu cầu.

III. Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại BC dành cho học viên của PREP 

PREP hỗ trợ học viên đăng ký thi IELTS tại BC (Hội Đồng Anh). Giá thi IELTS chỉ còn 4.450.000 VNĐ

Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại BC dành cho học viên của PREP Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại BC dành cho học viên của PREP

 • Đối tượng tham gia: Dành cho Tất cả các học viên của PREP.
 • Hỗ trợ cho hầu hết các tỉnh thành trên cả nước:
  • British Council Hà Nội hỗ trợ đăng ký tại khu vực miền Bắc : TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, TP. Huế, TP. Vinh, TP. Đà Nẵng.
  • British Council HCM hỗ trợ đăng ký tại khu vực miền Nam: TP.HCM, TP Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Đăk Lăk, Phú Yên, Quảng Ngãi.
 • Lệ phí thi: lệ phí thi IELTS thời điểm hiện tại là 4.664.000 VNĐ, thế nhưng thông qua PREP, đã giảm nay còn giảm hơn chỉ với 4.450.000 VNĐ
 • PREP sẽ là đơn vị hỗ trợ học viên thủ tục đăng ký thi và hỗ trợ lệ phí thi. Sau khi đăng ký thành công, học viên chính thức trở thành thí sinh tại Hội đồng Anh.

Bài viết trên đây, Prep.vn đã giải đáp chi tiết câu hỏi: Nên thi IELTS ở đâu của nhiều bạn thí sinh. Và đừng quên, liên hệ ngay với PREP nếu bạn muốn tham gia thi IELTS tại BC nhé!

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Nên Thi IELTS ở đâu? 2 địa điểm Thi IELTS Uy Tín Nhất, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về địa điểm thi ielts . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Nên thi IELTS ở đâu? Sự khác biệt giữa việc thi IELTS ở BC và IDP như thế nào? Nên chọn thi IELTS tại IDP hay BC?

Leave a Reply