Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

Thêm đề xuất làm cầu qua sông Hàn, hầm qua sân bay … – PLO | Thủ Thuật Hay


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

đà nẵng xây thêm cầu mới - Thêm đề xuất làm cầu qua sông Hàn, hầm qua sân bay ... - PLO

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Thêm đề xuất làm cầu qua sông Hàn, hầm qua sân bay … – PLO, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : 9 Câu đầu Bài Vội Vàng Được Đánh Giá Cao Nhất 2022

(PLO)- Kỹ sư Trần Dân đề xuất Đà Nẵng làm thêm cầu qua sông Hàn và hầm chui qua sân bay Đà Nẵng.

Ngày 12-5, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Tọa đàm Trí thức khoa học và công nghệ chung tay vì sự phát triển bền vững của TP Đà Nẵng.

Tọa đàm thu hút nhiều ý kiến hiến kế phát triển TP trong tương lai.

Đáng chú ý, kỹ sư Trần Dân, Phó Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường Đà Nẵng kiến nghị TP làm thêm cầu qua sông Hàn tại nút giao Đống Đa – 3 Tháng 2 quy mô sáu làn xe thô sơ nối quận Hải Châu – quận Sơn Trà. Công trình sẽ tải bớt lưu lượng xe cho cầu sông Hàn hiện đã quá tải.

Thêm đề xuất làm cầu qua sông Hàn, hầm qua sân bay Đà Nẵng ảnh 1

Đề xuất làm thêm cầu qua sông Hàn. Ảnh: TẤN VIỆT

Ông Dân cũng đề nghị sau năm 2025, nếu TP có kinh phí thì nên cho xây dựng hầm chui qua sân bay Đà Nẵng tại cuối đường Trưng Nữ Vương (quận Hải Châu) nối vào đường Lê Trọng Tấn (quận Cẩm Lệ) để tạo luồng giao thông thuận tiện từ Đông sang Tây của TP.

Ngoài ra, ông Dân cũng kiến nghị Đà Nẵng cho đầu tư xây dựng kéo dài đường Nguyễn Tất Thành đến cảng Liên Chiểu, trong đó cần có cầu Nam Ô thứ tư bắc qua sông Cu Đê.

Kỹ sư Trần Dân cũng đề nghị Đà Nẵng có ý kiến với Chính phủ sớm khởi công đoạn tuyến Hòa Liên – Túy Loan dài 11,5 km với bốn làn xe, khớp nối vào đoạn tuyến La Sơn – Hòa Liên thuộc dự án cao tốc La Sơn – Túy Loan.

Tọa đàm cũng thu hút nhiều ý kiến đóng góp khác của các nhà khoa học như việc Đà Nẵng cần đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế, phát triển công nghiệp công nghệ cao và công nghệ thông tin, đẩy mạnh chuyển đổi số…

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho hay lãnh đạo TP sẵn sàng tiếp thu ý kiến của các chuyên gia, nhà khoa học.

Theo ông Quảng, Đà Nẵng đang coi việc giải ngân đầu tư công là một trong những giải pháp khôi phục kinh tế. TP tạo điều kiện để đẩy nhanh các công trình xây dựng cơ bản.

Bí thư Đà Nẵng cho hay, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã có Đề án các giải pháp về phát triển du lịch đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

“Quan điểm của TP là nhanh chóng khôi phục kinh tế nói chung, trong đó có du lịch nói riêng nhưng phải bền vững”, ông Quảng nhấn mạnh.

Đà Nẵng cần làm thêm cầu qua Sông Hàn và hầm xuyên sân bay

Đà Nẵng cần làm thêm cầu qua Sông Hàn và hầm xuyên sân bay

(PLO)- Đây là những ý kiến được các chuyên gia đưa ra tại hội thảo về quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050.

TẤN VIỆT

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Thêm đề xuất làm cầu qua sông Hàn, hầm qua sân bay … – PLO, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về đà nẵng xây thêm cầu mới . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Đà Nẵng, sông Hàn, sân bay Đà Nẵng

Leave a Reply