Liệu container 20 feet chở được bao nhiêu tấn theo quy định?

Ngày nay, để phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa đa phần các doanh nghiệp thường sử dụng container, đây là chiếc xe không còn xa lạ với mọi người trong thời điểm hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu, có rất nhiều chiếc container với công suất chở khác nhau và chiếc 20 feet được sử dụng nhiều nhất. Vậy, container 20 feet chở được bao nhiêu tấn? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Cần tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết trước khi mua  

Hiện nay, rất nhiều loại xe container có các kích cỡ riêng biệt được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc container 20 feet được sử dụng nhiều nhất ở thị trường nước ta hiện nay.

Về chiều cao xe kéo container 20, có thể hỏi trực tiếp các đơn vị bán nếu bạn muốn biết thông tin một cách chính xác để họ tư vấn cho mình. Tránh trường hợp tự thuê hoặc mua khi chỉ mới dựa vào những kiến thức mơ hồ chưa được xác minh cuối cùng lại không được việc.

Container 20 feet chở được bao nhiêu tấn theo quy định

Khi thiết kế trọng lượng của các loại container có thể thay đổi, nhưng thường thì container 20 feet sẽ nặng khoảng 3300 kg. Trước khi được đưa vào sử dụng đây là trọng lượng ban đầu được hoàn thiện của nó và bị bào mòn theo thời gian môi trường hoạt động.

Ở Việt Nam, hệ thống cơ sở hạ tầng còn kém, hầu hết các tuyến đường lớn đều bị hư hỏng rất nặng nề và một trong những nguyên nhân chính dẫn đến là do việc vận chuyển hàng hóa quá tải. Vì vậy, hiện nay ở nước ta vận chuyển đường bộ đang trong giai đoạn giới hạn rất khắt khe.

Vậy, container 20 feet chở được bao nhiêu tấn là phù hợp nhất? Hiện nay, với mức cho phép tối đa tới 35 tấn, contaienr 20 feet sẽ được lưu thông qua cầu. Đối với các doanh nghiệp, điều này thực sự đang là một vấn đề gây ra rất nhiều khó khăn. Sẽ không có lợi nhuận nếu chở quá ít hàng có khi còn lỗ mà còn gây lãng phí, còn sẽ bị phạt tiền nếu vượt mức vì vi phạm luật vận chuyển quá tải.

Hy vọng chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại container này qua bài viết tìm hiểu container 20 feet chở được bao nhiêu tấn. Đề từ đó nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cũng như phục vụ tốt cho công việc của mình, bạn đã có thể lựa chọn một chiếc container phù hợp đáp ứng được nhu cầu việc làm cũng như đúng pháp luật để luôn hoạt động tốt phục vụ cho công việc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *