Cơ sở làm kem ý TpHCM chất lượng

Nếu bạn đã từng ăn qua kem ý chắc hẳn sẽ rất thích hương vị của loại kem này. Với nguồn gốc xuất xứ từ nước Ý, món kem khi sang Việt Nam được số lượng lớn người dùng yêu thích. Bạn không biết mua kem ký giá sỉ ở đâu. Hiện nay có nhiều cơ sở làm kem ý TpHCM hương vị thơm ngon và được cải tiến lên rất nhiều.

1. Đức Phát – Cơ sở sản xuất kem Ý TpHCM 

lau-kem-fanny-tai-he-thong-kem-fanny (10).jpg

Kem Ý TpHCM tại Đức Phát

Ở khu vực Hồ Chí Minh hiện nay có không ít cơ sở làm kem Ý. Thế nhưng, để tạo ra hương vị thơm ngon vẫn giữ nguyên bản gốc không hề dễ. Vì kem Ý có nguồn gốc từ nước Ý. Thế nên, cách sản xuất và chế biến cùng nguyên liệu khác nhau. 

Đức Phát đã làm mới hương vị kem Ý sao cho phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Bên cạnh đó vẫn giữ được bản chất hương vị kem Ý. Điều này giúp người Việt khi ăn vào vẫn có cảm giác như ăn món kem ở nước Ý. Thế nhưng hương vị và nguyên liệu phù hợp với người Việt.

Kem ý ngọt vừa phải, vị thanh, kết hợp với nhiều nguyên liệu đi kèm. Cùng với đó là cách trang trí vô cùng đẹp mắt, độc đáo tạo nên ly kem hấp dẫn. Nếu bạn thưởng thức kem Ý ở Đức Phát một lần chắc chắn sẽ nhớ mãi.

2. Thưởng thức kem Ý tại Đức Phát 

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đức Phát đã sáng tạo và cho ra món kem Ý với các ưu điểm như sau:

– Kem ý TpHCM hương vị đa dạng

Xem thêm:

>>> Địa điểm sản xuất kem ký Sài Gòn thơm ngon 

mua-he-co-nen-an-kem_rwco_thumb.jpg

Hương vị kem ý thơm ngon

Để thỏa mãn nhu cầu ăn uống của người dùng, vị kem ý được đổi mới hơn. Vị kem ngày càng đa dạng để đáp ứng nhiều sở thích ăn uống của người dân và khách du lịch. Hương vị kem đa dạng tạo nên nhiều màu sắc đẹp, cách trang trí kem cũng độc đáo hơn.

Nhờ vào những điều đó giúp món kem ý ở Tp Hồ Chí Minh thu hút nhiều khách hàng. Chỉ nhìn qua những ly kem ý với nhiều màu sắc sặc sỡ, bắt mắt bạn đã muốn thưởng thức ngay.

Kem ý có nhiều hương vị nên ngày càng có nhiều người ăn. Bởi sở thích và khẩu vị của mỗi người khác nhau, thế nên đây là điều mà người dùng rất thích.

– Kem Ý TpHCM trang trí đẹp mắt

Cách trang trí kem ý đẹp mắt

Một trong những điểm thu hút khách hàng đó là tính thẩm mỹ. Món ăn dù ngon tới đâu nhưng cách trang trí không đẹp cũng bị giảm vị ngon. Và hương vị kem bình thường nhưng cách trang trí đẹp sẽ tăng thêm sức hút.

Vì thế mà các trang trí kem là cả một nghệ thuật. Trang trí ly kem sao cho bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn người dùng không hề đơn giản. Để làm được điều đó cần tới sự sáng tạo, bàn tay khéo léo của người thợ làm kem.

Đặc biệt, kem ý không chỉ có hương vị thơm ngon, vị ngọt thanh nhẹ dễ chịu. Bên cạnh đó, các cách trang trí kem đòi hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Không phải cứ thích kết hợp cái này với cái kia là được. Tất cả đều cần có sự logic và mắt xích với nhau.

Những chia sẻ về món kem ý TpHCM ở Đức Phát đều nêu qua các mục trên. Ngoài kem ý ra, Đức Phát còn có nhiều loại kem với nhiều hương vị khác nhau. Hãy truy cập trang: https://kemducphat.com/ hoặc liên hệ hotline: 0932 962 199 – 0972 883 771 để biết thêm nhiều món kem ở đây.

Xem thêm:

>>> Tự làm kem sữa chua mát lạnh không cần máy tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *