Top 5 chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới

Nhận thức được xu hướng điện thoại thời nay không chỉ cần mạnh mẽ mà còn phải đẹp. Chính vì vậy những nhà sản xuất bây giờ rất đầu tư trong khâu thiết kế, đặc biệt là việc “gọt” cho máy móc thiết bị mỏng nhất có thể. Dưới đây Top 5 chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Vivo X5 Max được đánh giá là điện thoại mỏng nhất thế giới

1. Vivo X5 Max

Với độ mỏng chỉ 4.75 mm, chiếc X5 Max của Vivo vẫn nghiễm nhiên chiếm lấy ngôi vị quán quân của chiếc chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới thời điểm thời điểm hiện tại. Dù mỏng vi diệu như vậy nhưng sản phẩm này vẫn được nhà sản xuất trang bị thông số kỹ thuật khá “tươm tất”.

Trong đó có thể kể đến là chip xử lý Qualcomm Snapdragon 615 mới toanh vào thời điểm Khi bấy giờ, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB nhưng có thể mở rộng bằng thẻ nhớ đến 128 GB.

Ngoài ra còn có monitor 5.5 inch Full HD cùng khe 2 SIM, biến nó thành một trong những trang thiết bị máy móc siêu mỏng có hỗ trợ 4G đầu tiên trên thế giới.

2. OPPO R5

Có thể nói, R5 là một trong những chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới mà OPPO từng tạo ra. Sản phẩm này sở hữu một độ mỏng đáng kinh ngạc là 4.85 mm, chiếc R5 cấu thành từ thép không gỉ và được gia công rất sắc sảo, tỉ mỉ. Nó còn được tích hợp công nghệ Cool Element giúp làm mát cho những máy móc siêu mỏng.

Gionee Elife S5.1 chỉ mỏng 5.15 mm

3. Gionee Elife S5.1

Thật tiếc cho Gionee vì chỉ ít lâu sau Lúc tuyên bố Elife S5.1 (mỏng 5.15 mm) thì họ đã bị chiếc Điện thoại Oppo R5 chiếm mất vị trí chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới.

Dù vậy, phải thừa nhận rằng sản phẩm của Gionee có phần hoàn thiện và đẹp hơn so với người đồng hương, ít nhất là đối với mình. Và điểm nhấn đẹp nhất là chiếc camera sau phẳng, không lồi.

Các thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm: Màn hình 4.8 inch HD, chip xung nhịp 1.7 GHz của MediaTek cùng bộ nhớ trong 16 GB.

Song viên pin chỉ 2050 mAh, cùng RAM dừng lại ở mức 1 GB, khiến sản phẩm không gây được chú ý trong Lúc đang trên kệ lắm.

4. Gionee Elife S5.5

Được biết, đây là người tiền nhiệm ra mắt trước chiếc Elife S5.1 phía trên và gần như được xem là “kẻ đi tiên phong” cho việc cắt gọt tối đa độ mỏng trên điện thoại thông minh. Xét qua các thông số kỹ thuật thì chiếc Elife S5.5 gần như ăn đứt chiếc Elife S5.1.

Cụ thể, máy có màn hình Super AMOLED rộng 5 inch Full HD, camera trước và sau lần lượt là 5 – 13 chấm, viên pin nhỉnh hơn một chút với 2.300 mAh,… Còn lại các thông số kỹ thuật ROM.

cái tên cuối cùng trong danh sách chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới là chiếc Gionee Elife S7

5. Gionee Elife S7

Tiếp theo trong danh sách chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới lại là một đại diện mới đến từ Gionee. Lần này, thương hiệu không tiếp tục hạ độ mỏng xuống nữa mà lại làm nó dày lên 0.4 mm (từ 5.1 lên 5.5 mm) nhưng lại chú tâm đầu tư vào cấu hình, vốn luôn là điểm trừ trong suốt hai thời kỳ Elife S siêu mỏng trước đó.

Cụ thể, ta có thể nhắc đến thanh RAM được nâng cấp lên 2 GB, monitor rộng 5.2 inch Full HD và camera tự sướng 8 MP.

Trong đó, đặc biệt hơn cả chính là jack tai nghe chuẩn 3.5 mm với âm thanh Hi-Fi được cung cấp bởi DTS và viên pin dung tích khá ổn 2759 mAh. Ngoài ra, các thông số cấu hình còn lại được giữ nguyên so với Elife S5.1.

Trên đây là top 5 chiếc chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới đến từ nhiều nhà sản xuất khách nhau. Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm các thông tin hữu ích cho quý độc giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *