Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ CỦA PHẪU THUẬT CẮT AMIDAN BẰNG … | Hướng Dẫn


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

cắt amidan tại bệnh viện tai mũi họng tp hcm - CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ CỦA PHẪU THUẬT CẮT AMIDAN BẰNG ...

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ CỦA PHẪU THUẬT CẮT AMIDAN BẰNG …, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : ăn Sáng Hà Nội Được Đánh Giá Cao Nhất 2022

Bối cảnh: Viêm amiđan là một trong những bệnh lý thường gặp ở trẻ em và người lớn. Cắt amidan là một trong những phẫu thuật phổ biến nhất được các bác sỹ tai mũi họng thực hiện trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Hiện nay, tại Việt Nam hiện chưa có nghiên cứu khoa học nào đánh giá chi phí điều trị của 2 phương pháp cắt amidan bằng dao plasma với cắt amidan kinh điển. Mục tiêu: Mô tả chi phí điều trị của phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma với cắt amidan kinh điển tại BV TMH TPHCM năm 2020 bằng phương pháp cắt ngang mô tả. Phương pháp: Nghiên cứu định lượng với 100 bệnh nhân phẫu thuật cắt amidan bằng dao Plasma và 36 bệnh nhân phẫu thuật cắt amidan kinh điển. Kết quả: Chi phí gói cắt Amidan về tại khoa phẫu thuật trong ngày tại bệnh viện Tai mũi họng TPHCM dưới 30 triệu đồng bao gồm chi phí trực tiếp cho gói phẫu thuật, chi phí trực tiếp không cho điều trị và chi phí gián tiếp. Chi phí trung bình của một ca phẫu thuật amidan bằng dao Plasma là 17.695.000 ± 6.690.000 VNĐ, chi phí trung bình của một ca phẫu thuật amidan kinh điển là 21.413.000 ± 7.901.000 VNĐ. Kết luận và khuyến nghị: Như vậy, chi phí trung bình tiết kiệm được khi lựa chọn phương pháp cắt Plasma thay vì kinh điển là 3.178.000 VNĐ. Bệnh viện cần thông tin tư vấn cho người bệnh những vấn đề các khoản chi phí qua các buổi sinh hoạt chuyên đề, báo cáo khoa học và trên các phương tiện truyền thông của bệnh viện: website, facebook, Fanpage.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ CỦA PHẪU THUẬT CẮT AMIDAN BẰNG …, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về cắt amidan tại bệnh viện tai mũi họng tp hcm . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết : 2 Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh … cắt amidan bằng dao plasma với cắt amidan kinh điển tại BV TMH TPHCM năm 2020 bằng phương …

Leave a Reply