Cách chọn những mẫu bàn ăn giá rẻ mà chất lượng

Cách chọn những mẫu bàn ăn giá rẻ mà chất lượng

Sự đa dạng những mẫu bàn ăn gia đình khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào vừa phù hợp vừa. Chắc chắn những mẫu bàn ăn phù hợp, giá rẻ luôn là những lựa chọn và ưu tiên hàng đầu. Để giúp bạn có những mẫu bàn ăn đẹp trang trí cho nội thất phòng bếp của mình, nội thất IRIS gửi bạn một số cách lựa chọn như sau.

Dựa vào kích thước và chất liệu để chọn các mẫu bàn ăn

Nếu muốn chọn những mẫu bàn ăn có giá rẻ, hãy lựa chọn chất liệu gỗ thay cho các chất liệu đá, kim loại… Thay vì chọn những mẫu bàn ăn nhập khẩu đắt tiền, những mẫu bàn ăn cho gia đình có chất liệu gỗ thường sẽ có giá thành rẻ hơn mà lại thân thiện với môi trường, đặc biệt là độ bền lâu dài.

Sử dụng chất liệu gỗ vừa tạo cảm giác mát mẻ, màu sắc da dạng, phù hợp với nhiều màu sơn tường khác nhau. Bạn cũng có thể chọn các loại bàn từ gỗ thông, gỗ óc chó, gỗ tràm…vừa tí bị co ngót, vừa không bị mối mọt, đường vân tự nhiên.

Sau khi chọn được chất liệu thì chọn kích thước. Với mục đích tiết kiệm, căn bếp của bạn có diện tích nhỏ, không nên chọn những chiếc bàn quá lớn, một phần chiếm nhiều diện tích, ảnh hưởng tới sinh hoạt, một phần sẽ làm mất nhiều chi phí của bạn. Nên chọn những mẫu bàn ăn 6 ghế đổ lại, đủ cho số thành viên trong gia đình. Nhờ tới sự tư vấn của nhân viên bán hàng để chọn được những mẫu bàn ăn phù hợp sẽ là một giải pháp hiệu quả.

Nếu bạn thích những mẫu bàn ăn hiện đại nhưng lại sợ giá của chúng quá cao thì hoàn toàn là không. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu bàn ăn thông minh, hiện đại, ví dụ như bàn ăn thông minh IRIS, giá chỉ từ 1 – 2 triệu đồng…Vừa đa dạng tính năng, sử dụng được cho nhiều mục đích, giúp bạn tiết kiệm thật hợp lý mà lại có được những mẫu bàn ăn đẹp.

Bạn có thể mua những mẫu bàn ăn giá rẻ ở đâu?

Siêu thị, cửa hàng nội thất cao cấp, cửa hàng nội thất nhập khẩu…Bất cứ ở đâu cung cấp đồ nội thất cũng là địa chỉ để bạn có thể mua hàng. Tuy nhiên, nếu muốn đạt các tiêu chí rẻ, bền, đẹp, hiện đại, bạn có thể chọn mua tại nội thất IRIS

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất, thiết kế nội thất chung cư, nhà ở…IRIS sẽ là một địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho bạn. Tại đây, các sản phẩm luôn đáp ứng được hết mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm 

>> Những vật phẩm phong thủy “hút” tài lộc cho công ty trong năm mới

>> Bật mí cách trang trí ly kem Ý đơn giản đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *