Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

Tấm cách âm 3M™ ACOUSTIC 3 lớp màu đen siêu chống ồn … | Mẹo Vặt


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

cách âm 3m - Tấm cách âm 3M™ ACOUSTIC 3 lớp màu đen siêu chống ồn ...

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Tấm cách âm 3M™ ACOUSTIC 3 lớp màu đen siêu chống ồn …, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : Tại Sao Yêu T Được Đánh Giá Cao Nhất 2022

???? CẤU TẠO CỦA SẢN PHẨM

Cấu tạo: 3 lớp (dày 3 mm)

Lớp thứ nhất: Cao su kết dính bề mặt

Lớp thứ hai: Nhôm cản âm

Lớp thứ ba: Cao su xốp tiêu âm – chống ồn

???? THÔNG TIN CƠ BẢN

– Trọng lượng: 1,45kg/tấm.

– Công năng: Vật liệu chuyên dụng để cách âm sàn xe, hốc bánh xe hơi ô tô

– Kích thước 1 tấm: dài 790mm, rộng 460mm, dày 6mm.

Khi mới mua ô tô rất ít người để ý tới tiếng ồn khi ngồi trong xe, sau một thời gian sử dụng, nhất là trong những chuyến đi đường dài, tiếng ồn sẽ được nhận rõ. Những tiếng ồn từ bên ngoài gây ra khiến bạn khó chịu, căng thẳng, khiến bạn bị mất tập trung nên rất nguy hiểm. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã lựa chọn dán cách âm chống ồn 3M™ để làm giảm những tiếng ồn đó, nhằm mang lại sự thoải mái khi di chuyển trên đường.

Đặc biệt của vật liệu cách âm chống ồn 3M™ cho ô tô có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, không mùi và hoàn toàn thân thiện với môi trường sẽ khiến cho những người ngồi trên xe không cảm thấy khó chịu vì mùi cao su. Nhu cầu có được những giờ phút thoải mái, hạn chế tối đa sẽ vô cùng hữu ích cho người lái xe trên mọi nẻo đường.

???? ƯU ĐIỂM

Cách âm, cản âm – chống ồn nhiều vị trí trên xe

Tiêu âm, giảm tiếng ù

Chống cháy, chịu được nhiệt độ cao

Không mùi

Có thể dán ở nhiều vị trí trên xe, dễ thi công

– Cách âm chống ồn sàn, giúp giảm một phần tiếng ồn từ gầm xe vọng lên khoang nội thất, thấy rõ hiệu quả đối với những xe gầm thấp.

– Cảm nhận sau khi làm xong: Xe chắc nịch, đầm hơn, tiếng ồn giảm, không bị ù.

– Vật liệu chống cháy, không mùi, tiêu âm, chống ù, dễ thi công.

Dán cách âm cho 4 cánh cửa và cốp sau.
Vị trí 4 cửa và cốp sau có diện tích bề mặt tôn thép khá rộng và mỏng nên tiếng gió rít hay âm thanh bên ngoài truyền âm dễ dàng tạo tiếng ồn cho xe.Cách âm sàn xe ô tô
Bề mặt gầm chịu tác động trực tiếp từ đất đá văng lên, đặc  biệt là tiếng rào bánh từ 4 hộc bánh xe cũng tạo nên tiếng ồn đáng kể.Cách âm trần xe ô tô

Tiếng ồn từ nước mưa rơi trên trần xe, đồng thời dán cách âm trần cũng tạo một lớp cách nhiệt hiệu quả. Sau khi xác định những vị trí cần làm cách âm thì việc còn lại bạn cần chọn lựa thật kỹ vật liệu để làm cách âm cho xe. Nếu bạn chọn sai thì  “ tiền mất mà tật mang “, ở đây có nghĩa là tốn tiền rồi nhưng không hiệu quả mà còn gặp nhiều vấn đề nan giải từ vật liệu kém chất lượng.

Qui trình được thực hiện như sau :
✔️ Bước 1 : Dọn dẹp, tháo lắp các vị trí như tappi, ghế và vệ sinh sạch sẽ.
✔️ Bước 2 : Tiến hành cắt, dán tấm cách âm, tiêu âm vào những vị trí cần thiết.

✔️ Bước 3 :  Kiểm tra hoàn chỉnh các vị trí đã dán đã đạt yêu cầu chưa sau đó lắp các chi tiết vào vị trí cũ.

 

 

 

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Tấm cách âm 3M™ ACOUSTIC 3 lớp màu đen siêu chống ồn …, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về cách âm 3m . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Tấm cách âm, Bông cách âm 3M™ ACOUSTIC dùng cách âm sàn xe, hốc bánh xe, 4 cánh cửa, trần xe sử dụng cho Gara ô tô có 3 loại: + Tấm cách âm 2 lớp: Màu vàng …

Leave a Reply