Các hãng lót chuột nổi tiếng hiện nay trên thị trường

Đối với những người thường xuyên dùng máy tính thì miếng lót chuột được coi là vật không còn xa lạ gì. Đặc biệt là đối với những game thủ chuyên nghiệp thì miếng lót chuột có vai trò quan trọng không khác gì bàn phím máy tính, chuột máy tính hay tai nghe…

Dù có vai trò quan trọng những để sở hữu cho mình một miếng lót chuột có chất lượng và giá thành hợp lý nhất là điều không phải dễ dàng gì. Nếu bạn đang có nhu cầu mua miếng lót chuột thì chắc bạn cũng cân nhắc và phân vân giữa nhiều mẫu của rất nhiều các hãng đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số hãng chuyên về miếng lót chuột bạn có thể tham khảo thêm:

1. Miếng lót chuột Razer:

Razer được biết đến với cương vị là một trong những nhà sản xuất Gaming Gear lớn hàng đầu thế giới. Những sản phẩm do Razer tung ra đều là niềm ao ước của những game thủ, điển hình trong đó chính là các loại lót chuột xịn. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng loại lót chuột phù hợp nhất, Razer đã cho sản xuất vô số những dòng lót chuột khác nhau với giá thành ở mức khác nhau.

2. Miếng lót chuột Logitech

Logitech – Thương hiệu phụ kiện máy tính có quy mô và vị thế hàng đầu thế giới hiện nay. Logitech đã có được nhiều dòng sản phẩm nổi bật khác nhau, trong đó điển hình nhất chính là sản phẩm lót chuột Mouse Pad. Lót chuột Logitech có nhiều ưu điểm để những người sử dụng máy tính có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

3. Miếng lót chuột Xiaomi

Xiaomi là một trong những thương hiệu hàng đầu có xuất xứ từ Trung Quốc. Nổi bật bởi những sản phẩm điện tử, phần cứng, Xiaomi cũng được nhiều tín đồ công nghệ biết đến như là một nhà sản xuất lót chuột hàng đầu. Sản phẩm lót chuột Xiaomi có nhiều ưu điểm trong chất liệu, thiết kế và giá thành để phù hợp với đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

4. Miếng lót chuột Steelseries

Các thiết bị game của Steelseries như chuột gaming, tai nghe gaming hay miếng lót chuột gaming… rất được ưa chuộng cũng như thường xuyên xuất hiện trong những cuộc thi thể thao điện tử eSports.

lót chuột in

Steelseries cùng với Razer, Logitech là 3 thương hiệu kinh doanh miếng lót chuột có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc chọn miếng lót chuột SteelSeries với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau.

5. Miếng lót chuột Corsair

Corsair luôn được biết đến như là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị game nổi tiếng đến từ Mỹ. Nổi tiếng với những dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của game thủ. Những dòng sản phẩm gaming được đánh giá cao như: bàn phím máy tính, tai nghe hay chuột….

Hiện nay mức giá để sở hữu miếng lót chuột Corsair là không hề rẻ, có nhiều mức giá để bạn chọn lựa.

6. Miếng lót chuột Dareu

Đối với những bạn game thủ bán chuyên thì thương hiệu Dareu luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu, từ những sản phẩm chuột máy tính, bàn phím máy tính cơ và bàn phím máy tính giả cơ, tai nghe….

Miếng lót chuột của hãng được bán ở mức giá tương đối rẻ chỉ khoảng 50K cho đến dưới 500K. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn từ kích cỡ nhỏ 35 x 25 cm cho đến loại có kích cỡ lớn hơn là 90 x 40 cm. 

Trên đây là một số hãng chuyên về miếng lót chuột bạn có thể tham khảo nếu như đang có như cầu mua miếng lót chuột.

Xem thêm:

– Hướng dẫn cách sửa bàn phím bị liệt nút, bung nút

Mua loa karaoke trả góp hay mua đứt loa karaoke giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *