Các công đoạn sản xuất ghế sofa bạn nên biết trước khi mua ghế sofa

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để tạo ra một chiếc ghế sofa cho gia đình bạn chưa? Trước khi mua ghế sofa cho phòng khách của mình, sẽ có rất nhiều khách hàng tò mò về công đoạn tạo ra ghế sofa trong phòng khách của mình. Để có được một chiếc ghế sofa chất lượng và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Hôm nay, SofaZ sẽ giới thiệu cho bạn cách tạo ra một chiếc ghế sofa.

Bước 1: Thiết kế

Tất nhiên, bước đầu tiên của chúng tôi phải là thiết kế. Xem xét nhu cầu của người dùng là quan trọng Cả về hình dáng, kiểu dáng, thời trang, hiện đại và tiện ích. Đó là sự khởi đầu của việc tạo ra một chiếc ghế sofa Do đó thiết kế là một phần rất quan trọng. Vì đó là kế hoạch chi tiết để xây dựng ghế sofa trong bước tiếp theo.

Bước 2: Tạo khung

Sau khi các kỹ thuật viên thiết lập bản vẽ của ghế sofa. Chúng ta bắt đầu đi vào sản xuất ghế sofa, hãy bắt đầu với khung ghế. Bởi khung ghế mà được coi là trái tim, là xương sống của ghế sofa. Khung gỗ là cấu trúc chính quyết định cả hình dạng, sức mạnh, bao gồm hỗ trợ cho đời sống của người dùng, chắc chắn.

Bước 3: Cắt, vá

Các công đoạn sản xuất ghế sofa bạn nên biết trước khi mua ghế sofa

Tất nhiên, không phải bộ phận nào của ghế sofa là có sẵn cả, bạn cũng phải trải qua nhiều công đoạn để có được một chiếc ghế sofa hoàn chỉnh. Để có được một chiếc ghế sofa hoàn chỉnh, ta phải trải qua giai đoạn may vá để hình thành được vỏ bọc của ghế.

Xem thêm: Một số ghế sofa chất lượng nhất tại SofaZ

Bước 4: Dán mút

Mút là bộ phận chủ chốt để làm lên ghế sofa. Một chiếc ghế sofa mà không có sự êm ái thì cũng chả khác gì những dòng ghế gỗ thông thường cả. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng loại mút có mật độ dày.

Bước 5: Bọc

Các công đoạn sản xuất ghế sofa bạn nên biết trước khi mua ghế sofa

Khi bạn hoàn thành công đoạn dán mút, thì công đoạn tiếp theo cũng là công đoạn cuối cùng hoàn thành ghế sofa. Đó là bạn phủ lên mình khung ghế tấm vải hay da mà bạn đã lựa chọn ban đầu để phù hợp với sản phẩm. Phủ lên ghế sofa và bắn ghim, đinh đồng, dây lé để hoàn thành ghế sofa.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng

Cuối cùng, khi ghế sofa đã hoàn thành. Phải có kiểm tra chất lượng để có được ghế sofa thoải mái nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn. Trước khi giao ghế sofa cho khách hàng.

Với quá trình tạo ra một chiếc ghế sofa yêu thích cho mọi ngôi nhà của chúng tôi. Tất nhiên để sản xuất ra ghế sofa không phải dễ dàng gì. Bởi vì mỗi chiếc ghế sofa đều rất quan trọng. Cấu trúc của mỗi chiếc ghế sofa phải thật chi tiết, chuẩn chỉ sắc nét, bền bỉ và quan trọng nhất là đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cảm ơn bạn đã xem blog chúng tôi.

Xem thêm:

– Cách chọn ghế sofa phòng khách để phù hợp với ngôi nhà của bạn

– Mua ghế sofa đơn ở đâu?
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *