Các bước kiểm định chất lượng két sắt hòa phát

Để mang tới cho khách hàng những loại két sắt có chất lượng tốt nhất, sau một quy trình sản xuất hiện đại, két sắt hòa phát phải trải qua hệ thống đánh giá chất lượng gắt gao. Bài viết này sẽ giúp khách hàng có thêm hiểu biết về một quy trình sản xuất đầy đủ , cũng như quy trình đánh giá chất lượng uy tín nhất của két sắt hòa phát

1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT KÉT HÒA PHÁT

Tất cả các loại két sắt hiện nay đều có cấu tạo tương tự nhau, bao gồm: Khung két sắt, cánh cửa két sắt và ổ khóa

Trong đó két sắt đa dạng nhất về ổ khóa như két sắt khóa cơ, két sắt khóa cơ đổi mã, két sắt điện tử , két vân tay, ….

Nhu cầu sử dụng với mục đích khác nhau bạn sẽ quyết định mua dòng két sắt khác nhau. Đó có thể là két sắt khóa cơ thông thường với các hộ gia đình có nhu cầu thấp. Hay là két sắt mật mã, vân tay với nhu cầu cao hơn.

2. QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Bước 1: Kiểm tra độ chịu nhiệt

Bước 2: Kiểm tra độ chịu lực

Bước 3: Kiểm tra khả năng chịu lửa

Bước 4: Kiểm tra độ chống thấm, chống ẩm                  

Bước 5: Kiểm tra tổng thể két

Nếu sau khi trải qua các bước kiểm định, mà tất cả mọi đồ đạc trong két sắt còn nguyên vẹn. Phần thân két sắt HÒa Phát chính hãng còn giữ nguyên hình dáng ban đầu, điều đó thể hiện rằng két đạt an toàn chất lượng và có thể đưa ra thị trường.

3. Những lưu ý khi mua két mini chính hãng

– Khi tích lũy được cho mình một số kinh nghiệm khi mua két sắt mini nói riêng hay các loại két sắt nói chung bạn cũng không bên chủ quan, cần phải lưu ý thêm một số vấn đề sau:
– Nên mua két sắt từ những nhà cung cấp uy tín hoặc đại lý chính thức của các thương hiệu đã được chứng nhận về chất lượng.

Tất nhiên trong phòng ngủ, chúng tôi vẫn bố trí thêm một tủ gỗ lớn được đặt sát tường, vừa giúp tiết kiệm phần lớn diện tích sử dụng lại có thể thuận tiện cho việc để những đồ đạc cá nhân.

Cạnh tivi được đặt thêm một kệ với các khoang vừa vặn với mục đích để đồ trang trí, tất cả đều tạo lên một sự gọn gàng và khoa học trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Khách hàng có thể tham khảo thêm về két sắt Hòa Phát cũng đang là một đơn vị sản xuất két uy tín được nhiều người tiêu dùng tin cậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *