4 vật phẩm phong thủy ‘hút’ tài lộc cho công ty

Các loại vật phẩm phong thủy đã trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết đối với hoạt động của mỗi công ty. Nếu như bạn đang muốn tìm một loại vật phẩm phong thủy thì hãy tham khảo ngay 4 vật phẩm phong thủy ‘hút’ tài lộc cho công ty nhé !

Có nhiều cách để làm tăng ý nghĩa phong thủy trong công việc làm ăn của các công ty như hướng nhà, tuổi chủ nhân,…

Tỳ hưu

4 vật phẩm phong thủy 'hút' tài lộc cho công ty

Đây là một loại vật phẩm phong thủy được nhiều công ty lựa chọn trong việc mang lại tài vận dồi dào cho công ty. Trong phong thủy thì tỳ hưu còn có tác dụng xua đuổi tà khí và những chuyện rủi ro trong công việc làm ăn của các công ty. Nếu như bạn biết cách trang trí vật phẩm đúng cách thì sẽ khiến cho tài lộc càng dâng cao.

Bạn phải biết cách đặt tỳ hưu trang trí đúng hướng trong công ty, hướng thích hợp là đặt ở cửa chính ra vào. Theo phong thủy thì tỳ hưu rất ưa sach sẽ nên thường kỵ phụ nữ đến gần.

Cóc ngậm tiền

Đây là vật phẩm vô cùng quý hiếm được đặt trong không gian của mỗi gia đình hoặc văn phòng làm việc. Bạn nên tìm vị trí thoáng nhất, có ý ngĩa nhất để đặt cóc ngậm tiền.

4 vật phẩm phong thủy 'hút' tài lộc cho công ty

Nơi thuận tiện nhất để đặt cóc ngậm tiền là các góc chéo với cửa ra vào của văn phòng. Lưu ý không nên đặt cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.

Ngựa

Con vật này mang lại nhiều ý nghĩa tài lộc trong các hoạt động kinh doanh mà mọi người muốn hướng tới. Con ngựa được nhiều người kinh doanh, buôn bán lựa chọn về nó có ý nghĩa thúc đẩy tài lộc và công việc làm ăn thăng tiến.

Theo phong thủy, bạn phải đặt ngựa ở hướng ra và chính của công ty để chào đón sự may mắn, tài lộc dồi dào cho công ty. Hơn nữa, con vật ngựa còn tạo điều kiện gia tăng những mối quan hệ hợp tác làm ăn trong công ty cũng như hạn chế những rủi ro trong công việc làm ăn của công ty.

Chính vì điều này nên đối với những người làm ăn buôn bán ngựa chính là vật phẩm phong thủy quan trọng và ý nghĩa.

Sáo trúc

4 vật phẩm phong thủy 'hút' tài lộc cho công ty

Các loại sáo trúc Việt Nam (xem thêm) có ý nghĩa mang lại bình an, may mắn và sức khỏe dồi dào cho tất cả mọi người. Sáo trúc trong công việc kinh doanh sẽ giúp cho mọi hoạt động làm ăn thuận lợi, hạn chế những lãng phí, thất thoát trong buôn bán.

Sáo trúc còn có tác dụng mang sinh khí tới tất cả mọi người giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn và đưa ra những chiến lược làm ăn tốt.

Khi đặt sáo trúc, bạn phải đặt hơi nghiêng và đầu sáo trúc hơi chúc xuống phía dưới đất. Bạn phải đặt sáo trúc đúng hướng nếu không sẽ làm cho công việc làm ăn bị đảo lộn.

Bạn đã chọn được loại vật phẩm phong thủy nào phù hợp với công ty mình với những những gợi ý trên đây chưa nào.

>> Xem thêm: 

Mách bạn cách uống collagen dạng viên hiệu quả

Tủ giày gỗ – sản phẩm nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *