4 phong cách làm việc – Giải Sách Hay

4 phong cách làm việc – Giải Sách Hay | Thủ Thuật Hay


4 khuôn mặt nơi công sở - 4 phong cách làm việc - Giải Sách Hay

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề 4 phong cách làm việc – Giải Sách Hay, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : đặc điểm Môi Trường ôn đới Lục địa Được Xem Nhiều Nhất 2022

Ngày đăng : 17/03/2008

4 phong cách làm việc

4 phong cách làm việc
Tác giả Robert Bolton – Dorothy G. Bolton
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế – Quản trị
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 49.000 VND
Số trang 384
Làm sao mua: Mua tại bizSpace – 164B – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống phụ thuộc rất lớn vào khả năng quan hệ với người khác của bạn. Thế nhưng thật không dễ dàng gì để có quan hệ tốt với tất cả mọi người mà bạn tiếp xúc hàng ngày: đồng nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp, gia đình, hàng xóm, và những người quen biết.

 

4 Khuôn mặt nơi công sở sẽ giới thiệu một cách ứng xử mang tính khoa học đã được kiểm chứng qua thực tiễn để bạn có thể áp dụng trong công việc hàng ngày. Cuốn sách sẽ giúp bạn có khả năng:

 

Biết được những người khác đánh giá ra sao về phong cách làm việc của bạn; Đọc” được thái độ và hiểu được cách ứng xử của người khác để tìm ra cách làm việc phù hợp nhất với họ; Tìm được tiếng nói chung với mọi người mà vẫn giữ được cá tính riêng; Điều chỉnh thái độ và cách xử sự của bạn trong mối quan hệ với từng người; Thông cảm với những người khác dù họ có phản ứng với bạn như thế nào đi chăng nữa.

 

Nếu bạn đang có vấn đề trong quan hệ với đồng nghiệp hoặc bạn đang tìm cách để làm việc hiệu quả hơn với họ, hãy đọc cuốn sách này!

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“4 Phong Cách Làm Việc” thực sự là một công trình đem lại sự thay đổi lớn lao. Cuốn sách này rất thành công khi đưa ra một phương pháp tìm hiểu và sử dụng có hiệu quả sự đa dạng về phong cách nơi công sở. Đây là một hình mẫu rất đáng chú ý nhằm cải thiện các mối quan hệ và giúp cho giao tiếp trong công việc trở nên hiệu quả hơn.” – Diane Woods, Phó Chủ tịch Levi Starauss Companies

THÔNG TIN KHÁC

ROBERT BOLTON & DOROTHY G. BOLTON Là hai tác giả có nhiều cuốn sách bán chạy nhất và là nhà khoa học nghiên cứu hành vi con người. Năm 1972 họ sáng lập ra hiệp hội Ridge, một công ty chuyên đào tạo và bồi dưỡng các kĩ năng giao tiếp nơi công sở. 

NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC


Đăng ký
hoặc
Đăng nhập
để được bình luận

SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰC

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về 4 phong cách làm việc – Giải Sách Hay, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về 4 khuôn mặt nơi công sở . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Dự án Sách Hay với sứ mệnh là: Góp phần nâng cao dân trí và khai minh xã hội thông qua các hoạt động đa dạng liên quan đến sách hay.

Leave a Reply