Bốn khuôn mặt nơi công sở (Robert Bolton & Dorothy Grover …

Bốn khuôn mặt nơi công sở (Robert Bolton & Dorothy Grover … | Mẹo Vặt


4 khuôn mặt nơi công sở - Bốn khuôn mặt nơi công sở (Robert Bolton & Dorothy Grover ...

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Bốn khuôn mặt nơi công sở (Robert Bolton & Dorothy Grover …, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : Tại Sao Lại Có Sấm Sét Nhiều Người Quan Tâm Nhất 2022

Cách tạo dựng các mối quan hệ giúp giao tiếp trong công việc hiệu quả4khuonmat.jpg

Tựa gốc: People Styles at Work

Tác giả: Robert Bolton & Dorothy Grover Bolton.

Dịch giả: Thanh Ngân, Thanh Hương.

Nhà xuất bản: Cuốn sách được xuất bản theo hợp đồng chuyển nhượng bản quyền giữa công ty sách Alpha và AMACOM – Hiệp hội quản trị kinh doanh Hoa Kỳ.

Giấy phép NXB Tri Thức.

Lời giới thiệu

Trong hoạt động kinh doanh cũng như đời sống cá nhân, dù muốn hay không, chúng ta buộc phải thường xuyên xây dựng và duy trì các mối quan hệ với con người. Sự thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hòa đồng với những người xung quanh. Cách tốt nhất để mọi người nâng cao hiệu quả công việc và hưởng thụ cuộc sống là tìm ra những phương pháp thích hợp hơn để cải thiện mối quan hệ với người khác.

Sự khác biệt giữa con người là nguyên nhân chính dẫn tới sự bất đồng. Từ đó rất dễ gặp thất bại trong công việc chứ không phải chỉ do thiếu tiền nong, chiến lược, kế hoạch, ý tưởng kinh doanh…

Theo một số nhà tâm lý học xã hội, có thể phân loại con người thành 4 dạng sau đây:

· Những nhà tư tưởng

· Những người có năng lực tri giác

· Những người có năng lực trực giác

· Những người nhạy cảm .

Đây là một trong những trường phái tâm lý học giúp chúng ta “đọc” người khác và thiết lập mối quan hệ với những người xung quanh hiệu quả hơn. Dù làm việc nơi công sở hay ở nhà, trong các mối quan hệ làm ăn hay đời sống riêng tư thì sự thành công và niềm vui thật sự đều là kết quả của khả năng dung nạp những khác biệt về thái độ. Rõ ràng, nếu bạn có thể tìm ra phương pháp thu hẹp khoảng cách với những người khác thì bạn có thể làm cho cuộc sống của mình và của những người xung quanh dễ chịu hơn, hạnh phúc hơn. Đó là mục tiêu mà cuốn sách này muốn đạt tới.

Mặc dù tên sách nguyên bản là People Styles at Work có nghĩa là những phong cách làm việc nơi công sở nhưng các dịch giả đã chuyển ngữ thành Bốn khuôn mặt nơi công sở với dụng ý nhấn mạnh sự đa diện của các tính cách con người khiến họ dễ xung đột nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống nói chung.

Để nhận sản phẩm này qua email, bạn nhắn tin theo mẫu TW AAJ 1697 [email] và gửi đến số 8577. [email] là email của bạn để nhận sản phẩm. Phí nhắn tin là 5000đ.
Ví dụ: bạn soạn TW AAJ 1697 sales@thachsanh.com thì sản phẩm này sẽ được gửi đến hộp thư sales@thachsanh.com
+ Không hỗ trợ nhắn tin từ mạng VinaPhone.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Bốn khuôn mặt nơi công sở (Robert Bolton & Dorothy Grover …, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về 4 khuôn mặt nơi công sở . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Cách tạo dựng các mối quan hệ giúp giao tiếp trong công việc hiệu quả Tựa gốc: People Styles at Work Tác giả: Robert Bolton & Dorothy Grover Bolton. Dịch giả: Thanh Ngân, Thanh Hương. Nhà xuất bản: Cuốn sách được xuất bản theo hợp đồng chuyển nhượng bản quyền giữa công ty sách Alpha…

Leave a Reply