Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

Từ 31 10, hành khách đi tàu chỉ cần khai báo di chuyển nội … | Kiến Thức Hay


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

31 địa điểm cần khai báo y tế - Từ 31 10, hành khách đi tàu chỉ cần khai báo di chuyển nội ...

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Từ 31 10, hành khách đi tàu chỉ cần khai báo di chuyển nội …, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : Cuộc Kháng Chiến Của Quân Dân Ta ở đà Nẵng Mới Nhất 2022

Hành khách đi tàu chỉ cần khai báo y tế điện tử  (Ảnh minh họa)

Quyết định 1893 quy định rõ: Đối với hành khách, ngoài những điều kiện và yêu cầu bắt buộc về y tế như các hướng dẫn trước đây, hành khách khi đi tàu chỉ cần khai báo y tế điện tử trên ứng dụng PC-COVID (phần khai báo di chuyển nội địa).

Khuyến khích hành khách chủ động khai báo từ trước khi đi tàu. Trong trường hợp hành khách chưa khai báo hoặc không có thiết bị hoặc gặp khó khăn khi sử dụng các thiết bị điện tử thông minh, doanh nghiệp kinh doanh vận tải đường sắt có trách nhiệm bố trí nhân lực, thiết bị để hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng và khai báo.

Về việc bố trí khách  đi tàu đến từ địa phương/khu vực cấp độ dịch là cấp 4 được bố trí vận chuyển bằng “khoang riêng” thay vì “toa xe riêng” so với trước đây.

Đối với quy định trích xuất dữ liệu di chuyển nội địa của hành khách trực tiếp từ ứng dụng PC-COVID, Quyết định 1893 yêu cầu doanh nghiệp kinh doanh vận tải đường sắt phải tổng hợp thông tin của hành khách để thông báo cho địa phương nơi ga đến trước khi tàu khởi hành để phối hợp xử lý theo quy định.

Hiện nay, hệ thống PC-COVID và các giải pháp kỹ thuật đã đảm bảo để có thể trích xuất dữ liệu di chuyển nội địa của hành khách theo từng chuyến tàu. Với việc các hành khách đều được khai báo di chuyển nội địa trên duy nhất một ứng dụng cũng sẽ giúp thống nhất và rất thuận lợi để trích xuất dữ liệu di chuyển của hành khách trực tiếp từ ứng dụng PC-COVID. Đồng thời, sẽ giúp thời gian làm thủ tục của hành khách, việc trích xuất dữ liệu cũng nhanh chóng hơn; Giảm thiểu áp lực về nhân lực đối với các đơn vị ngành Đường sắt.

Quy định mới sẽ được áp dụng kể từ 0h00 ngày 31/10/2021.

 

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Từ 31 10, hành khách đi tàu chỉ cần khai báo di chuyển nội …, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về 31 địa điểm cần khai báo y tế . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết : Từ 31/10, hành khách đi tàu chỉ cần khai báo di chuyển nội địa trên ứng dụng PC-COVID

Leave a Reply