Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu
-----Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu-----

Đà Nẵng, Quảng Ninh không bắn pháo hoa dịp lễ 30-4 | Mẹo Vặt


Đèn Led Neon Theo Yêu Cầu

30/4 đà nẵng có bắn pháo hoa không - Đà Nẵng, Quảng Ninh không bắn pháo hoa dịp lễ 30-4

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Đà Nẵng, Quảng Ninh không bắn pháo hoa dịp lễ 30-4, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Xem thêm : Hà Nội Ai ở đâu ở đó Được Đánh Giá Cao Nhất 2022

Đà Nẵng, Quảng Ninh không bắn pháo hoa dịp lễ 30-4 - Ảnh 1.

Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng trong đợt dịch hồi tháng 7-2020 – Ảnh: TẤN LỰC

Thông tin được ông Lê Trung Chinh đưa ra tại cuộc họp báo quý 1 chiều 26-4.

Trước đó, bà Ngô Thị Kim Yến, giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, cho biết ngành y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng vừa có cuộc họp nhận định tình hình.

Các thành viên ban chỉ đạo đánh giá với tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh tại các nước lân cận là Lào, Campuchia và Thái Lan, nguy cơ dịch bệnh quay lại rất lớn.

Thời gian qua, một số nước thí điểm triển khai “hộ chiếu vắc xin”, giảm thời gian cách ly người đã tiêm vắc xin, nhưng đến nay vắc xin vẫn đang trong thời gian đánh giá hiệu quả, nên Bộ Y tế chưa có hướng dẫn cho các địa phương. 

Từ tình hình dịch bệnh khu vực, bà Yến cho rằng quan điểm ngành y tế hiện nay cần hết sức dè dặt, đảm bảo thực hiện tốt mục tiêu kép mà Chính phủ đề ra.

Hiện Đà Nẵng đang là nơi tiếp nhận cách ly nhiều người dân trở về nước. Trong đó, đã phát hiện 47 ca dương tính COVID-19 từ khách nhập cảnh và đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, giám đốc Công an TP Đà Nẵng, cho biết thời gian qua, Công an TP đã phát hiện và xử lý 2 đường dây đưa người nước ngoài nhập cảnh lậu vào Đà Nẵng. Trong thời gian tới, Công an TP sẽ tiếp tục triển khai đấu tranh, ngăn chặn các trường hợp nhập cảnh lậu.

Quảng Ninh: Dùng tiền bắn pháo hoa mua sắm thiết bị y tế chống dịch

Đà Nẵng, Quảng Ninh không bắn pháo hoa dịp lễ 30-4 - Ảnh 2.

Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh thống nhất dừng bắn pháo hoa dịp lễ 30-4 và các hoạt động kích cầu du lịch để tập trung công tác phòng chống dịch COVID-19 – Ảnh: T. THẮNG

Trước đó, tỉnh Quảng Ninh dự kiến trong dịp lễ 30-4 và 1-5 sẽ bắn pháo hoa tại TP Hạ Long, TP Cẩm Phả và thị xã Đông Triều, gắn với các chương trình nghệ thuật đặc sắc nhằm kích cầu du lịch.

Tuy nhiên tại cuộc họp ngày 26-4, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh thống nhất đánh giá trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, cần dừng bắn pháo hoa tại các điểm dự kiến trên địa bàn toàn tỉnh để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Phần kinh phí từ việc dự kiến bắn pháo hoa sẽ được sử dụng vào việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế thiết yếu phục vụ phòng, chống dịch. 

Từ sau dịp 30-4 đến ngày 23-5, toàn tỉnh cũng tạm dừng tổ chức các sự kiện lễ hội kích cầu du lịch để đảm bảo an toàn cho công tác bầu cử, ngoại trừ sự kiện kỷ niệm 60 năm Bác Hồ ra thăm đảo Cô Tô và được tổ chức trong phạm vi vừa phải, gắn với an toàn phòng, chống dịch.

Theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, từ ngày 9-2 đến nay, địa phương này không phát hiện ca dương tính COVID-19 trong cộng đồng. Đối với việc triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19, đến nay toàn tỉnh đã tiêm cho gần 5.000 người.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Đà Nẵng, Quảng Ninh không bắn pháo hoa dịp lễ 30-4, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới chủ đề này nhằm tổng hợp các kiến thức về 30/4 đà nẵng có bắn pháo hoa không . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :TTO – Ngày 26-4, ông Lê Trung Chinh, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết Đà Nẵng sẽ hạn chế tập trung đông người, không bắn pháo hoa dịp lễ 30-4 để phòng chống dịch COVID-19.

Leave a Reply